Bí mật riêng của máy giặt Electrolux rất ít người biết


Có một bí mật riêng của máy giặt Electrolux mà chắc chắn rất ít người biết tới. Bí mật này cực kì hữu ích đối với các gia đình đang sử dụng loại máy này.

Có thể nói, máy giặt Electrolux thuộc top những dòng máy giặt có độ bền cực kì cao tại Việt Nam. Hầu như mọi chiếc máy Electrolux cửa ngang hay cửa trên đều có thể sử dụng tốt trong đến hơn 15 năm. Nếu là máy giặt Electrolux Inverter, tuổi thọ lên đến hơn 20 năm là chuyện thường. Vậy điều này có liên quan gì đến “bí mật riêng của máy giặt Electrolux mà rất ít người biết đến” chúng tôi vừa nhắc ở trên không? Chắc chắn là có!

Electrolux có chế độ bảo hành cực kì tốt dành cho người dùng, thể hiện sự “có tâm” của mình đối với các khách hàng. Tuy nhiên, bạn hầu như chỉ biết đến các chính sách của hãng trong quãng thời gian từ 1 – 3 năm đầu sử dụng. Vậy sau 10 năm, 20 năm, khi tuổi thọ máy đã quá cao, bị lão hóa, không sử dụng được nữa thì sao? Electrolux vẫn có một chính sách cuối cùng dành cho những chiếc máy giặt mà mình sản xuất, đây chính là “bí mật riêng của máy giặt Electrolux” mà chúng tôi nhắc tới: Electrolux có tổng cộng 84 địa điểm tiếp nhận sản phẩm thải bỏ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Tất cả những chiếc máy giặt Electrolux đã hư hỏng hoàn toàn và không thể sửa được nữa thay vì vứt bỏ ra các bãi rác gây ô nhiễm môi trường, khách hàng hoàn toàn có thể đem đến các trung tâm bảo hành Electrolux – địa chỉ tiếp nhận máy giặt Electrolux hư hỏng để được hỗ trợ.

 

Chính sách hỗ trợ của Electrolux thay đổi tùy lúc, tuy nhiên khi đem máy giặt đến đây, bạn có thể được tư vấn mua máy mới, hỗ trợ một phần kinh phí để mua máy mới. Tất cả các loại máy cũ sẽ được xử lý theo quy trình riêng để đảm bảo không gây hại cho môi trường, tận dụng lại những linh kiện có thể tái chế để tránh gây lãng phí.

Chính sách dành cho máy giặt cần tiêu hủy của Electrolux với mục đính chính là hỗ trợ cho khách hàng và bảo vệ tốt cho môi trường Việt Nam. Tuy nhiên, bí mật riêng của máy giặt Electrolux này lại rất ít người biết đến, vì vậy, nếu đọc được bài viết này, bạn hãy chia sẽ nó để nhân rộng thêm sự hiểu biết, người dùng Electrolux sẽ càng được thêm nhiều ích lợi.