Các dòng máy giặt Electrolux hiện đại đáng mua nhất 2017


2017 rồi, các bà nội trợ hãy quên những chiếc máy giặt cũ kĩ, kêu cọt kẹt như khung cửi đi. Ngoài kia, các dòng máy giặt Electrolux hiện đại đáng mua nhất 2017 đang làm mưa làm gió kìa.

2017 này, máy giặt Electrolux có gì cho bạn?

Hầu hết đều là các dòng máy Electrolux cửa ngang với công suất dao động từ 8 – 11kg. Bao nhiêu năm trôi qua rồi, Electrolux vẫn giữ nguyên được sự sang trọng và tinh tế trong từng thiết kế máy giặt, với cửa ngang to chiếm gần hết 2/3 mặt trước. Còn gì thích thú hơn khi ghé mắt vào lớp gương trong suốt và nhìn từng chiếc quần áo lộn nhào! Cửa lớn và có góc mở rộng, quần áo không còn bị kẹt rách mỗi lần nhét vào lấy ra, tiện quá phải không bạn! Nửa cuối 2016 – đầu 2017, chúng ta ghi nhận các dòng máy có cửa như vậy: EWF12853; EWF12853S; EWF12933; EWF14023; EWF14023S; EWF14113; EWF14113S – 8 dòng máy được săn lùng nhiều nhất trong những tháng gần đây.

Trong tất cả các dòng máy giặt Electrolux 2017 cửa ngang nói trên đều thêm vào chức năng AddClothes – thêm quần áo trong quá trình giặt. Nhờ một số cải thiện về kĩ thuật, Electrolux hạn chế tối đa việc tràn nước và trào bọt. Chốt khóa cửa rất chắc chắn và cần thận, sờ bằng tay thôi chị em đã có thể cảm nhận rất rõ – điều này giải quyết các khó chịu do rỉ nước hay nguy cơ tai nạn cho các bé trong nhà khi chơi gần máy giặt. Có thể nói, cùng một chức năng “Thêm quần áo” hay cùng một loại thiết kế cửa ngang, nhưng với các dòng Electrolux mới, bạn sẽ thấy hiệu quả sử dụng khác hẳn.

Hiện nay, hầu như tất cả các dòng máy giặt mới 2017 của Electrolux đều đã trang bị công nghệ Inverter giúp hệ thống chạy êm và ít thất thoát năng lượng hơn. Tuy nhiên, nếu như những thương hiệu khác nhấn mạnh ở khả năng tiết kiệm điện hoặc ít gây tiếng ồn ở các loại máy Inverter, thì riêng Electrolux lại đề cao sức bền của động cơ – có thể chạy tốt đến hơn 15 năm không gặp lỗi. Với người Việt, điều này luôn được ưu ái hơn cả. Trên thực nghiệm, chiếc máy giặt Electrolux vẫn hoạt động tốt dù chịu va đập, động đất mạnh.

Tổng hợp các chức năng mới của máy giặt Electrolux 2017

Cũng như các dòng sản phẩm trước đây, Electrolux vẫn chưa khắc phục được khuyết điểm đó là bảng điều khiển hơi rắc rối, khó sử dụng. Các chức năng quá nhiều và đa dạng nên nhiều khi các mẹ, các chị không nắm rõ và tận dụng triệt để được. Tuy nhiên, mẹ hãy nhớ rằng, trong tất cả các dòng máy Electrolux đưa ra thị trường năm 2017, hầu như đều có chức năng như sau:

Các chương trình giặt và chức năng thêm của máy giặt Electrolux 2017
Tên tiếng AnhCông dụng
CottonsGiặt Cotton
MixedGiặt tổng hợp
DelicatesĐồ mỏng
BeddingGiặt ga giường
WoolĐồ len
Baby CareĐồ em bé
Energy SaveTiết kiệm năng lượng
Quick 18’Giặt nhanh 18 phút
Vapour FreshLàm thơm bằng hơi nước
Pre WashGiặt sơ
Easy IronGiặt chống nhăn – dễ ủi
Rinse+Xả thêm
VapourGiặt hơi nước
Child LockKhóa trẻ em
TempTùy chọn nhiệt độ (90 – 60 – 40 – 30°)
SpinVắt
Time ManagerĐiều chỉnh thời gian
Delay EndTrì hoãn kết thúc
Add ClothesThêm đồ

Với những chiếc máy giặt xuất sắc cả về chức năng lẫn độ bền, gần như đạt tới độ hoàn hảo trong hiệu quả hoạt động, các gia đình còn ngại ngần gì về vấn đề giá cả?

Lựa chọn sản phẩm Electrolux thế hệ mới đáng mua nhất 2017 tuy có thể khiến bạn phải tốn một chi phí lớn, nhưng sản phẩm rất xứng đáng với số tiền bỏ ra, thời gian sử dụng lâu, ít trục trặc và không cần tốn tiền sửa chữa máy giặt nhỏ lẻ – đây là một trong những ưu điểm rất lớn của dòng máy này.