Cách khắc phục chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn không quay


Khi nhấn nút khởi động, máy giặt  Electrolux bất chợt không quay mặc dù các yếu tố nguồn điện và nguồn nước đã được cấp một cách đầy đủ. Đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi thi thoảng máy giặt gia đình lại xảy ra tình trạng này.

Máy giặt không quay chưa chắc là máy giặt bị hỏng mà là do một nguyên nhân chủ quan nào đó từ bạn. Để rút được kinh nghiệm khắc phục chiếc máy giặt Electrolux không quay, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đi tìm nguyên nhân máy giặt Electrolux không quay:

Máy giặt Electrolux không quay có thể do nhiều nguyên nhân:

  • Đối với máy giặt Electrolux cửa ngang: Máy giặt không quay là do máy bị mắc phải một trong các trường hợp như lồng giặt bị kẹt hay do đứt dây curoa hoặc hỏng động cơ…
  • Đối với máy giặt Electrolux cửa trên: Máy không quay là do cửa máy chưa được đóng chặt, quần áo vứt lộn xộn không cân bằng.
may giat electrolux khong quay
Nguyên nhân chiếc máy giặt Electrolux không quay.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux không quay:

Bạn có thể khắc phục máy giặt Electrolux không quay bằng nhiều cách, tùy thuộc vào từng trường hợp mà máy mắc phải.

+ Nếu máy bị kẹt lồng: Bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.

+ Nếu do đứt dây curoa: Bạn hãy tháo vỏ máy kiểm tra và thay dây curoa mới. Bạn có thể tự thay nếu có chuyên môn hoặc gọi ngay cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để kiểm tra và thay mới.

may giat electrolux khong quay
Máy giặt Electrolux không quay nếu nắp lồng giặt không được đóng kín.

+ Sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ (trong trường hợp máy giặt không thể tự cân bằng được).

+ Kiểm tra xem nắp lồng giặt đã được đóng kín chưa. Nếu nắp chưa đóng, máy sẽ không quay.

Sửa máy giặt Electrolux ở đâu uy tín nhất?

Nếu máy giặt Electrolux không quay hay mắc phải bất kỳ sự cố nào thì tốt nhất bạn nên sửa chữa ngay, không nên để lâu vì có thể máy sẽ bị hư hỏng nặng hơn, ảnh hưởng đến lượng quần áo giặt hàng ngày.

Để sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất, bạn nên liên hệ với Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại nhà nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Đây là địa chỉ sửa máy giặt tại nhà đảm bảo tất cả các tiêu chí mà bạn mong muốn: chất lượng, giá rẻ, an toàn, tin cậy, cẩn thận, nhiệt tình, chính sách bảo hành,…Với lịch sử nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Trung tâm đã va chạm với nhiều trường hợp hư hỏng hóc búa nhưng vẫn khắc phục được. Đường dây nóng 0439.11.8888 hoạt động 24/24, hãy gọi ngay khi có nhu cầu bạn nhé! Hy vọng chiếc máy giặt Electrolux mà bạn đang dùng sẽ luôn hoạt động bền bỉ!