Cách mở cửa máy giặt Electrolux tưởng dễ nhưng không đơn giản


Trong thời gian qua đã có nhiều khách hàng than phiền rằng không mở cửa máy giặt Electrolux  để thêm đồ được? Tại sao lại có điều khó hiểu này? Phải chăng cửa máy giặt Electrolux khó mở?

Cửa máy giặt rất dễ mở nhưng đôi khi bạn lại mất hàng đống thời giờ để loay hoay với cửa máy giặt. Nhằm giúp bạn thoát khỏi những rắc rối này để có thể mở cửa máy thêm đồ vào một cách dễ dàng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở cửa máy giặt Electrolux tưởng dễ nhưng lại không đơn giản chút nào.

Hướng dẫn cách mở cửa máy giặt Electrolux:

Sau khi tùy chỉnh máy tạm ngưng bằng cách nhấn nút Khởi động/Thêm đồ (Star/Add Clothes), bạn hoàn toàn có thể mở cửa máy giặt Electrolux để thêm đồ vào đó miễn là các điều kiện sau hiện hữu:

+ Máy giặt Electrolux không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55 độ C.

+ Mực nước trong lồng giặt nhận thấy không cao.

+ Thùng máy đang trong trạng thái không quay.

Trong đó, bạn cần chú ý đến mực nước và nhiệt độ của nước trong máy giặt trước khi mở cửa nó.

cach mo cua may giat electrolux
Mở cửa máy giặt Electrolux khi đã nhấn nút Khởi động/Thêm đồ.

Lưu ý khi mở cửa máy giặt Electrolux:

Máy giặt Electrolux là một dòng máy giặt hiện đại, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Do đó, khi mở cửa máy giặt Electrolux để thêm đồ, bạn cần lưu ý:

  • Đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 4 chân: Sau khi bạn ấn nút Star/Add Clothes (Star/Pause), máy sẽ phát ra hai tiếng kêu “tạch tạch”. Bạn đừng lo sợ về tiếng kêu này mà đó là dấu hiệu cho biết: Lúc này bạn có thể mở cửa và cho thêm đồ giặt vào máy.
  • Đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 3 chân: Do máy giặt loại này được thiết kế có độ trễ (thường là từ 1-2 phút), nên bạn không thể mở cửa ngay sau khi ấn nút mà phải đợi cho đến khi công tắc cửa máy nhả chốt. Ngược lại, nếu mở cửa ngay lúc đó, bạn có thể làm cửa máy giặt Electrolux bị hư hỏng.
cach mo cua may giat electrolux
Không cố gắng mở cửa máy giặt Electrolux khi máy không cho phép.

Khuyến cáo: Để tránh làm hư hỏng máy giặt, tốt nhất bạn không nên mở cửa máy trong các trường hợp:

+ Cố tình mở cửa khi máy chưa cho phép.

+ Cố gắng mở cửa khi công tắc cửa cố thủ, không cho bạn mở.

+ Mở cửa vội vàng, hấp tấp, không đúng cách và không đúng hướng dẫn trên.

Khi gặp các sự cố cửa máy giặt Electrolux không mở được dù đã làm theo hướng dẫn trên, bạn cần liên hệ ngay với thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để khắc phục sự cố. Mọi sự cố gắng mở cửa máy lúc này của bạn có thể làm chúng bị hư hỏng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng và bảo quản máy giặt Electrolux!