Cách nhanh nhất sửa máy giặt Electrolux không vắt


Cách nhanh nhất sửa máy giặt Electrolux không vắt là gì? Câu trả lời sẽ được các kĩ sư Điện lạnh Bách Khoa gửi đến bạn trong những thông tin dưới đây.

Trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc không biết làm cách nào để tự sửa máy giặt Electrolux không vắt, hãy gọi ngay 0904.650.756 – 0937.955.955 để được tư vấn kĩ thuật hoặc đặt lịch sửa máy giặt tại nhà.

Sửa máy giặt Electrolux không vắt tại nhà

Người dùng muốn tự sửa máy giặt Electrolux không vắt tại nhà, đầu tiên cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao máy giặt không vắt. Lý do có thể tóm tắt trong những điều sau:

  • Dây cu-roa (hay dây đai) của máy giặt đã quá lỏng, hoặc bị đứt, khiến máy không thể quay vắt được.
  • Lồng giặt bị lệch tâm, do đồ giặt bị xoắn rối nghiêng về một bên, hoặc do máy bị đặt nghiêng lệch, máy cũng sẽ không vắt được.
  • Máy giặt Electrolux không vắt có thể do máy bị quá tải khi giặt quá nhiều quần áo, động cơ không đủ sức vận hành, nhất là với hoạt động vắt, lồng giặt cần quay liên tục ở tốc độ cao.
  • Cửa xả của máy giặt quá bẩn, bị bám nhiều rác thải, bị chặn bởi vật cứng, vì vậy máy sẽ không thể hoàn thành quá trình vắt.
  • Board mạch của máy có vấn đề, có thể bị nước vào làm ẩm máy, hoặc nguồn điện không ổn định làm chập mạch, không phát lệnh cho máy thực hiện quá trình vắt, vì vậy máy giặt Electrolux không vắt được.

Ngoài ra, còn một vài nguyên nhân nhỏ lẻ khác. Bạn chỉ có thể tự sửa được máy giặt Electrolux không vắt tại nhà nếu nguyên nhân là máy bị tắc vì bẩn, hoặc lồng giặt lệch tâm, máy quá tải,…trong trường hợp dây curoa lỏng hoặc board mạch có vấn đề, bạn nên tìm đến các kĩ sư điện lạnh.

Sửa máy giặt Electrolux không vắt tại nhà

Như chúng tôi đã nói ở trên, không phải trường hợp nào khách hàng cũng có thể tự sửa máy giặt Electrolux. Nếu bạn ngại di chuyển, hoặc không đủ dụng cụ, kiến thức chuyên môn, hãy gọi ngay hotline 0904.650.756 – 0937.955.955 của dịch vụ Sửa máy giặt Electrolux. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để sửa chữa máy giặt Electrolux nhanh nhất với giá rẻ. Chỉ cần sửa một lần, máy giặt sẽ hoạt động tốt ngay trở lại! Không lấy tiền nếu không sửa được máy.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thay dây cu-roa cho máy giặt Electrolux, thay linh kiện chính hãng máy giặt Electrolux bị hư. Hãy đến ngay, chúng tôi là những thầy thuốc mát tay nhất để sửa máy giặt Electrolux không vắt nhà bạn.