Check in cùng máy giặt LG cũ, nhận ngay giải thưởng lớn


Bạn chỉ cần chụp ảnh cùng sản phẩm, thiết bị điện máy như máy giặt, điều hòa LG và gửi về ban tổ chức. Bạn có cơ hội nhận ngay giải thưởng lớn trị giá 100 triệu đồng.

máy giặt LG lâu đời

Cuộc thi “Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất” vừa được LG Electronics Việt Nam chính thức phát động, sẽ diễn ra từ ngày 1.9 đến hết ngày 12.10.2014. Các thiết bị thương hiệu LG cần tìm kiếm trong khuôn khổ cuộc thi trải rộng từ các dòng sản phẩm nghe nhìn, gia dụng cho đến di động với tiêu chí vẫn đang hoạt động. Sản phẩm LG lâu đời nhất được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Người tham dự cuộc thi phải chụp ảnh sản phẩm gửi về ban tổ chức. Sản phẩm LG lâu đời nhất được xác định dựa trên tên model sản phẩm, tháng và năm sản xuất căn cứ theo số Serial in trên tem gắn với sản phẩm. Ngoài sản phẩm LG lâu đời nhất được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng bằng hiện vật, còn có một số giải thưởng khác nhỏ hơn cũng bằng hiện vật là máy móc hiệu LG.

Bên cạnh sản phẩm gửi tham dự, người chơi có thể gửi về ban tổ chức những chia sẻ liên quan đến sản phẩm, kỷ niệm về sản phẩm, đánh giá sản phẩm, cảm xúc khi trải nghiệm và lưu giữ sản phẩm. Chủ nhân của sản phẩm LG lâu đời nhất sẽ nhận được bộ sản phẩm cao cấp của LG trị giá 100 triệu đồng bao gồm tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt và điện thoại.

Nguồn LG