Electrolux – Giờ trái đất 6 năm đồng hành


Từ năm 2007, với mục tiêu nâng cao tầm nhận thức của mọi người trên thế giới về việc chống biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng, chiến dịch “Giờ Trái Đất” đã ra đời và ngay từ thời điểm đó Electrolux đã là thành viên của chương trình xã hội toàn cầu này. ELECTROLUX – Giờ Trái Đất 6 Năm Đồng Hành

Electrolux - Giờ trái đất 6 năm đồng hành
Electrolux – Giờ trái đất 6 năm đồng hành

Earth Hour 2013 Vietnam with Electrolux
Với vai trò là thành viên và là nhà tài trợ chính cho chiến dịch năm nay, Electrolux kêu gọi các hộ gia đình, các doanh nghiệp tại Việt Nam hãy tắt các thiết bị chiếu sáng trong một giờ đồng hồ vào lúc 20h30 đến 21h30 ngày 23/03/2013. Đây cũng là một trong những cam kết cho môi trường sống mà Electrolux mong muốn được chia sẻ.

Có mặt tại hơn 150 quốc gia, phục vụ hơn 40 triệu khách hàng trên toàn cầu, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị gia dụng và chuyên dụng Electrolux không những không ngừng đưa ra các thiết kế vượt trội và các sản phẩm chất lượng cao, dễ vận hành, tiết kiệm nước và năng lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau, mà còn khuyến khích người tiêu dùng đưa ra những lựa chọn thông minh đối với các sản phẩm điện máy bảo vệ môi trường.

Đồng hành cùng khẩu hiệu Giờ trái đất 2013 Tôi và các bạn chúng ta cùng hành động .Với sứ mệnh thương hiệu “Luôn nghĩ về bạn”, Electrolux không chỉ cho ra đời những sản phẩm máy giặt electrolux thông minh, thiết thực dành cho NTD, mà còn góp phần mang đến bầu không khí trong lành cho thế hệ tương lai thông qua việc đồng hành cùng chiến dịch Giờ Trái Đất từ năm 2007 đến nay.

Theo Vietnamnet