Electrolux kỷ niệm 21 năm đến Việt Nam bằng các chương trình mua sắm


Hãng điện tử gia dụng hàng đầu Thế giới Electrolux nổi tiếng với các dòng máy giặt siêu bền và hiện đại tổ chức kỷ niệm tròn 21 năm đến Việt Nam bằng các chương trình ưu đãi quà tặng hấp dẫn.

Electrolux không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm máy giặt siêu bền và hiện đại mà còn mở rộng sản xuất tại Châu Á với các sản phẩm điện tử – điện lạnh gia dụng như tủ lạnh, máy điều hòa không khí, bàn là, máy rửa bát… Và ở mỗi dòng sản phẩm, Electrolux lại cho thấy sự vượt trội của mình về khả năng hoạt động cùng độ bền trứ danh.

uu dai

Nhân kỷ niệm 21 năm thành lập Electrolux tại Việt Nam, nhãn hàng thiết bị gia dụng Electrolux mở ra chương trình ưu đãi trên toàn quốc từ nay đến ngày 31-8. Thông tin cụ thể của chương trình ưu đãi, khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của Electrolux sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 210.000 đồng sử dụng cho lần tiếp theo khách hàng mua máy giặt cửa trước 7 kg (áp dụng với các mẫu EWP85752, EWP85742, EWP10742, EWF12732, EWF12732S); phiếu mua hàng có giá trị đến hết ngày 31-10-2014, được áp dụng tại các đại lý tham gia chương trình khuyến mãi để nhân đôi cơ hội mua sắm của các khách hàng trong ngày kỷ niệm ý nghĩa này.

Đồng thời, Electrolux tổ chức cuộc thi hấp dẫn dành riêng cho các thành viên trang Facebook Electrolux Việt Nam kéo dài đến hết ngày 24-8. Mỗi người tham gia chỉ cần chia sẻ kinh nghiệm bản thân khi sử dụng sản phẩm Electrolux đi kèm với một tấm ảnh sản phẩm, đồng thời đánh dấu (tag) thêm 5 người bạn vào phần bình luận. Bảy bài dự thi may mắn nhất mỗi tuần sẽ được nhận những phần quà thiết thực từ Electrolux như ấm đun nước, bàn ủi và nồi cơm điện phiên bản đặc biệt kỷ niệm 21 năm. Truy cập www.facebook.com/electroluxvietnam để cùng tham gia.

Theo nld.com.vn

Mời bạn tham khảo các dịch vụ sua may giat Electrolux tai Ha Noi uy tín của chúng tôi qua website suamaygiatelectrolux.vn hoặc gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 0904.650.756 – 0937.955.955