Giày Converse bền đẹp nhờ máy giặt


Giày Converse thích hợp với giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên và máy giặt sẽ giúp bạn giữ giày luôn sạch sẽ như mới.

Nhưng để giữ cho đôi giày Converse luôn sạch đẹp thì cần phải có bí quyết để giày luôn như mới và tăng độ bền trong quá trình sử dụng, suamaygiatelectrolux.vn sẽ hướng dẫn bạn những cách giặt giày hiệu quả mà không sợ làm hỏng giày:

giat giay

– Bạn tháo dây giày ra, như vậy sẽ dễ dàng làm sạch lưỡi giày hơn. Chuẩn bị một chút nước ấm pha xà phòng và ngâm dây giày trong hỗn hợp đó. Dây giày của bạn sẽ sáng trắng hơn, tuy nhiên không thể so sánh với độ trắng như lúc mới mua được. Nếu bạn muốn nó đẹp như mới thì có thể thay dây giày.

– Bạn dùng hỗn hợp banking soda pha với giấm theo tỉ lệ 2:3 (2 thìa banking soda và 3 thìa giấm) để làm chất tẩy rửa cho đôi giày của bạn. Nên nhớ là trộn hỗn hợp trong bát thủy tinh hoặc nhựa để tạo thành một lớp bọt mỏng. Không sử dụng bát hoặc thìa kim loại vì chúng có thể gây ra phản ứng tiêu cực với giấm. Nếu không dùng hỗn hợp banking soda và giấm, bạn cũng có thể dùng xà phòng giặt để tẩy rửa vết bẩn. Sau đó bạn ngâm giày vào dung dịch tẩy rửa vừa pha từ 30 – 60 phút để chất tẩy phát huy tác dụng.

tui giat 2

– Tiếp theo bạn cho giày đã ngâm sạch vào túi giặt đồ riêng và cho vào máy giặt. Điều này sẽ giúp cho đôi giày của bạn tránh được sự va đập bên trong lồng máy giặt.

– Bạn sử dụng chất tẩy rửa phù hợp để giặt giày như xà phòng, nước giặt hoặc có thể cho thêm chút javen nếu giày của bạn có màu trắng để làm sáng hơn. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng chất tẩy mạnh cho các đôi giày có màu sắc vì có thể sẽ làm nhanh phai màu của đồ dùng.

– Máy giặt sẽ vắt khô giày của bạn và chỉ cần phơi ngoài trời một lúc là bạn đã có đôi giày sạch sẽ như mới để diện.

Lưu ý: bạn chỉ nên dùng nước lạnh để giặt giày để giữ cho dáng giày luôn như mới không bị méo mó, xô lệch hoặc bạc màu.

Theo giadinhonline.vn

Mời bạn tham khảo dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux uy tín của chúng tôi qua website suamaygiatelectrolux.vn hoặc gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 0904.650.756 – 0937.955.955