Kinh hoàng phát hiện xác cô gái xinh đẹp chết thảm bên trong tủ lạnh


Mất tích sau khi lấy chồng không lâu, gia đình kinh hoàng phát hiện xác cô gái xinh đẹp chết thảm bên trong tủ lạnh, thủ phạm lúc này mới lộ mặt…

Tại Trung Quốc, đúng là không có chuyện gì không thể xảy ra! Mới đây, theo tờ báo mạng nổi tiếng South China Morning Port, tại Thượng Hải,người ta đã phát hiện thấy xác cô gái xinh đẹp chết thảm bên trong tủ lạnh. Mới cưới chồng không lâu, nhưng tất cả những gì người ta trả lại cho cha mẹ cô chỉ là các mảnh thi thể nhỏ bị đông cứng bên trong chiếc tủ lạnh side by side.

Trong quá trình điều tra nguyên nhân, cảnh sát đã xác định, xác cô gái xinh đẹp bị giấu bên trong tủ lạnh từ khoảng 3 tháng trước, mặc dù vậy, trong suốt thời gian đó đến tận khi phát hiện sự việc, cha mẹ, hàng xóm, không ai thấy lạ hay thắc mắc về sự vắng mặt của cô. Tuy nhiên, chuyện khiến người ta ngàn vạn lần không ngờ tới hơn cả, chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của người con gái xinh đẹp này.

Chiếc tủ lạnh giấu xác cô gái xinh đẹp nằm trong ban công nơi căn nhà cô và chồng mới cưới thuê ở. Sau 3 tháng gây án, thủ phạm giết cô gái và giấu xác trong tủ lạnh đã tự lộ diện chứ không phải bị cảnh sát phát hiện: Chẳng ai xa lạ, chính là anh chồng mới cưới của cô.

Vợ chồng cô bằng tuổi, quen nhau khoảng 1 năm trong cuộc họp mặt cựu học sinh. Sau đó họ yêu rồi cưới nhau vào khoảng tháng 5/2016. Thời gian hạnh phúc chưa được bao lâu, những mâu thuẫn lặt vặt “lông gà vỏ tỏi” trong đời sống vợ chồng son phát sinh. Một lần, vì chuyện nội trợ nhỏ nhặt, anh chồng trong khi tức giận đã bóp cổ chết vợ mình. Thời gian chết được xác định vào 18/10/2016.

Dù cha mẹ người chồng, cha mẹ người vợ thường xuyên đến chơi, nhưng không hiểu vì sao trong 3 tháng liền, họ vẫn không phát hiện ra sự vắng mặt của con dâu, con gái. Đây là điểm vô cùng đáng ngờ trong câu chuyện, vì rõ ràng nếu không gặp mặt cũng phải có liên lạc. Trong lời khai, dù nhiều lần mở ra mở vào chiếc tủ lạnh có xác cô gái bên trong, vẫn không ai mảy may nghi ngờ.

Mãi đến tận 3 tháng sau, vào sinh nhật 60 tuổi của bố mình, khi đã “sống chung” với xác của vợ trong tủ lạnh được 3 tháng, anh chồng mới chịu hết nổi và thú nhận với cả gia đình. Lúc này người nhà mới tá hỏa và tìm kiếm, họ lục tung tủ lạnh và tìm thấy hầu như đầy đủ các bộ phận của xác cô gái xinh đẹp chết thảm bên trong tủ lạnh.

Qua điều tra, tất cả hàng xóm đều khai vợ chồng họ là người hiền lành, không bao giờ nghe tiếng cãi vã, nhưng tất nhiên, khi phát hiện thì tất cả đã muộn. Có thể nói, ngày nay, đôi khi chiếc tủ lạnh đem đến những câu chuyện thật kinh hoàng mà sau khi đọc xong, phải mất rất nhiều thời gian chúng ta mới thôi ám ảnh!