Lãnh đạo dấu tên của LG đập phá máy giặt Samsung


Một lãnh đạo đã được dấu tên của LG bị tố đập phá 4 sản phẩm máy giặt của Samsung tại một trung tâm thương mại ở Berlin, Đức.

Không hiểu vì lý do gì một lãnh đạo của LG đã tức tối và đập phá máy giặt của hãng Samsung được bày bán tại trung tâm thương mại ở Berlin, Đức. Nhân viên cửa hàng tại Trung tâm mua sắm SATURN Berlin Europa đã gọi cảnh sát sau khi chứng kiến vị lãnh đạo giấu tên đập vỡ cửa của 4 máy giặt Samsung Crystal Blue. Người này và các nhân viên LG khác bị cảnh sát thẩm vấn tại khách sạn đang ở, tuy nhiên vụ việc đã khép lại vì họ đồng ý mua lại tất cả sản phẩm bị hư hỏng, nguồn tin của Yonhap News cho hay.

dap pha

Sự cố xảy ra ngay trước khi Triển lãm Internationale Funkausstellung (IFA), sự kiện điện tử tiêu dùng lớn nhất châu Âu, diễn ra từ ngày 5 đến 10/9 tại Berlin, nơi hai gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc sẽ đối đầu nhau bằng sản phẩm mới nhất. Vị lãnh đạo kể trên phủ nhận mọi lời cáo buộc song camera an ninh cho thấy ông cố dập cửa máy giặt khiến chúng không thể đóng lại được. Đại diện LG Electronics đưa ra lời bào chữa: “Khi nhân viên tố cáo ông phá hoại sản phẩm, sự thực là ông ấy chỉ đang kiểm tra máy giặt Samsung vì cửa của chúng rung lắc. Đây là một trong nhiều sự cố bình thường vẫn diễn ra trước triển lãm”.

Tuy nhiên, Samsung lại khẳng định trong clip hiện trường, nhân viên LG tại SATURN Berlin Steglitz, một chi nhánh khác của cửa hàng, cố ý phá hoại các sản phẩm trưng bày của Samsung. Văn phòng Samsung Berlin sẽ tiếp tục điều tra để xem còn vụ việc nào tương tự hay không. Sự việc này có thể khiến hai hãng vốn đối đầu nhau lại thêm căng thẳng vì những hành xử không đẹp của vị lãnh đạo này trong phút chốc không giữ được kiềm chế hành động khó hiểu của mình.

Theo ictnews.vn

Mời bạn tham khảo dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín của chúng tôi qua website suamaygiatelectrolux.vn hoặc gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 0904.650.756 – 0937.955.955