Máy giặt được điều khiển bởi những chú chó thông minh


Nhà phát minh John Middleton người Anh đã phát minh ra loại máy giặt chuyển để những chú chó thông minh sử dụng thay thế cho con người.

Những người già, người huyết tật, người mắc bệnh tự kỷ và thiểu năng trí tuệ có thể nhờ những chú chó giặt đồ mà không phải lo vì việc sự dụng máy giặt ra sao. Được kết hợp giữa một tổ chức chuyên cung cấp những chú chó giúp đỡ người già, trẻ em và người không có khả năng tự chăm sóc Support Dog với nhà nghiên cứu khoa học ứng dụng John Middleton đã cho ra đời thành công sản phẩm máy giặt được điều khiển bởi chó được huấn luyện đặc biệt.

support dog 3

Thiết bị nổi bật trong máy giặt này có tên “Woof to wash” (sủa để giặt) đã được thiết kế lắp đặt trong máy giặt cửa ngang cho phép những chú chó được huấn luyện đặc biệt mở máy giặt bằng cách đặt chân lên một tấm đệm chân riêng biệt và vận hành chúng bằng một tiếng sủa đơn giản. Điều này có nghĩa rằng những chú chó có thể mở khóa máy bằng cách nhấn các phím bằng chân của mình, dùng miệng kéo một sợi dây thừng để mở máy, đóng máy giặt một lần nữa bằng mũi trước khi kích hoạt chu kỳ hoạt động của máy giặt bằng cách sủa. Lượng chất tẩy rửa sử dụng sẽ được tự động cho vào máy từ một chai lưu trữ cài sẵn trên máy.

support dog 1

Rita Howson, giám đốc điều hành tại Support Dogs đã dành rất nhiều lời khen cho thiết bị giặt ủi thông mình này và ca ngợi John bởi thiết bị ông phát minh ra thực sự đem lại lợi ích cho khách hàng của tổ chức. Cô nói: “Sử dụng máy giặt một cách bình thường có thể gây rất nhiều khó khăn cho nhiều người nhưng thiết bị này thực sự rất hữu ích.”

support dog 2

Các khách hàng của trung tâm từ thiện Support Dogs giờ đây đã có thể hưởng lợi từ các sáng chế có ích này. Những chú chó của tổ chức từ thiện được đào tạo sử dụng lệnh bằng giọng nói và các tín hiệu tay để chúng có thể giúp chủ nhân bật tắt công tắc đèn, mở cửa, hỗ trợ trong việc mặc và cởi quần áo và bây giờ làm một chu kỳ giặt ủi hoàn chỉnh.

Cả chiếc máy giặt và những chú chó đều tuyệt vời cho những công việc đầy ý nghĩa này. Đây là một phát minh không chỉ giúp đỡ những người thiệt thòi mà nó còn mang lại sự thoải mái, thuận lợi cho họ trong các hoạt động thường ngày.

Theo tiin.vn

Mời bạn tham khảo dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín của chúng tôi qua website suamaygiatelectrolux.vn hoặc gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 0904.650.756 – 0937.955.955