Máy giặt Electrolux EWF551


MÁY GIẶT ELECTROLUX EWF 551 cửa ngang lồng ngang loại 5,5kg

Máy giặt electrolux ewf551 cửa ngang loại 5,5kg nhập khẩu thái lan
Máy giặt electrolux ewf551 cửa ngang loại 5,5kg nhập khẩu thái lan

Sửa bo Mạch MÁY GIẶT ELECTROLUX EWF 551 Loại Cửa Ngang 5,5kg,MÁY GIẶT ELECTROLUX EWF 551 bị lỗi,bị hỏng không chạy máy giặt electrolux 551,sửa máy giặt electrolux ewf551,bảo hành máy giặt electrolux 551, máy giặt electrolux ewf551 bị không chạy không hoạt động,electrolux 551 bị hỏng mainboard thay thế mới

Tính năng MÁY GIẶT ELECTROLUX EWF 551 cửa ngang lồng ngang loại 5,5kg

Nhanh chóng rửa
Bạn sẽ tìm thấy một nút Wash đẩy nhanh trên tất cả các máy giặt Electrolux, cho phép bạn giặt quần áo nhất định nhanh hơn bình thường.

Aqua vòi hoa sen công nghệ
Aqua Công nghệ vòi hoa sen của chúng tôi cung cấp hiệu suất rửa cao cấp để làm sạch các vết bẩn cứng đầu nhất. Vì vậy, bạn có thể được đảm bảo quần áo sạch luôn.

Superior Chăm sóc Đối với quần áo yêu thích của bạn
Tùy chỉnh chương trình cho các loại vải khác nhau cộng với hành động nhào lộn rửa rửa của chúng tôi cung cấp sự chăm sóc tốt nhất cho quần áo của bạn luôn luôn.

Tối ưu hóa công nghệ :

Superior Rửa hiệu suất Hiệu suất vượt trội rửa để làm sạch các vết bẩn cứng đầu nhất. Vì vậy, bạn có thể được đảm bảo quần áo sạch luôn.
Superior Chăm sóc cho quần áo yêu thích của bạn Tùy chỉnh chương trình cho các loại vải khác nhau cộng với hành động nhào lộn rửa rửa của chúng tôi cung cấp sự chăm sóc tốt nhất cho quần áo của bạn luôn luôn. Vì vậy, quần áo ưa thích của bạn sẽ trông như mới.

Thông số kỹ thuật MÁY GIẶT ELECTROLUX EWF 551

Thông số kỹ thuật máy giặt electrolux ewf 551 cửa ngang loại 5,5kg