Máy giặt Electrolux sấy không khô quần áo


Nhờ giải đáp : Máy giặt Electrolux ewf 1292 giặt xong sấy không khô quần áo? Máy giặt nhà mình giặt xong bình thường sẽ sấy khô quần áo. Nhưng dạo này không còn được như trước không rõ có phải hỏng phần sấy rùi không?
Mình ở Quảng Ninh hỏi trung tâm bảo hành trả lời giúp ?

000000000102337954_1f

Bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội xin trả lời :
Máy giặt Electrolux EWF 1292 có tích hợp cả tính năng sấy là loại máy giặt hiện đại ra đời đã khá lâu. Vì sao máy bị hỏng chức năng sấy? Thường thì khí hậu của nước ta chỉ có mùa Xuân là mùa ẩm ướt. Vì thế chúng ta mới dùng đến chức năng sấy khô. Do thời gian để quá dài không dùng thường xuyên nên sợi đốt của bộ phân sấy hay bi chết.
Nếu bị trường hợp này máy cũng sẽ bị ảnh hưởng đến bộ vi xử lí của bo mạch chủ có thể sẽ bị treo máy không giặt được nếu bộ phân sấy không được khắc phục.

Chú ý: Nếu nhà bạn có chỗ rông thì các bạn nên mua máy giặt và máy sấy riêng biệt. Vì không tích hợp nhiều chức năng nên máy ít bị hỏng, thời gian giặt và sấy khô cũng nhanh hơn, chỉ có điều là thao tác nhiều lần hơn. Nhưng ưu điểm máy sấy riêng thì có ống thoát hơi riêng khi sấy khô sợi vải được thổi đi, còn máy giặt và sấy chung nhau thì ống thoát hơi không có nên máy khi sấy tơ vải sẽ bám vào trong lồng giặt làn lồng giặt rất bẩn.

Xem thêm: Máy giặt Electrolux cấp nước yếu.