Sửa chữa bo mạch máy giặt Electrolux tại Hà Nội


Sửa chữa bo mạch máy giặt Electrolux tại Hà Nội nhanh chóng tại trung tâm Electrolux Hà Nội, sửa chữa bo mạch nhanh, giá rẻ và đặc biệt là bạn sẽ an tâm với linh kiện chính hãng.

Sửa chữa bo mạch máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội có dịch vụ sửa bo mạch máy giặt Electrolux. Chúng tôi đảm nhận nhiệm vụ sửa chữa và bảo hành tất cả các loại bo mạch hư hỏng vì nhiều nguyên nhân khác nhau:

  • Bo mạch không hoạt động do bị ẩm, bị dính nước.
  • Bo mạch bị sờn phím, mòn phím, không ấn được phím.
  • Bo mạch bị cháy do chập điện, chạm mạch.
  • Bo mạch rối loạn chương trình chạy, hoạt động không theo chương trình cài sẵn.
  • Bo mạch bị hư hỏng đèn.
  • Bo mạch bị kêu liên tục khi khởi động.

Và còn rất nhiều các lỗi thuộc hệ thống bo mạch của Electrolux có thể xảy ra. Trung tâm Electrolux sẽ cử đội ngũ đến tận nhà bạn để phục vụ hiệu quả nhất, vì chúng tôi hiểu rằng, sinh hoạt của gia đình quý khách không thể thiếu sự trợ giúp của máy giặt. Sửa chữa bo mạch của máy giặt càng nhanh sẽ càng giảm bớt sự phiền phức cho khách hàng.

Sửa chữa bo mạch máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Sửa chữa và thay thế bo mạch máy giặt Electrolux tại Hà Nội với giá rẻ

Sửa chữa và thay thế bo mạch Electrolux thường tốn kém rất nhiều chi phí. Điều này hẳn mỗi khách hàng đều hiểu được. Tuy nhiên Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội cũng xin cam kết, chúng tôi sẽ là đơn vị đưa đến cho gia đình bạn mức giá sửa bo mạch máy giặt nói riêng và sửa máy giặt nói chung rẻ nhất, tiết kiệm nhất:

  • Sửa chữa bo mạch máy giặt tại Hà Nội tiền công rẻ.
  • Khắc phục lỗi hệ thống bo mạch và động cơ máy giặt triệt để chỉ trong 1 lần sửa chữa, không để khách hàng tốn thêm chi phí.
  • Thay thế bo mạch chính hãng Electrolux, đúng giá.
  • Bảo hành bo mạch đã thay thế và sửa chữa trong vòng từ 3 – 6 tháng. Cam kết đảm bảo hiệu quả sử dụng và khắc phục ngay khi có sự cố xảy ra.

Với Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có hiểu biết về thiết bị của Electrolux. Hãy yên tâm với đội ngũ kỹ thuật viên của Electrolux, máy giặt nhà bạn sẽ không còn gặp sự cố khi đang sử dụng. Khi có vấn đề với bo mạch của máy giặt, hãy cẩn thận ngắt nguồn điện và gọi ngay kĩ sư tới giải quyết, tốt nhất không cố gắng bấm loạn, gây chạm mạch, chập mạch và một số tình trạng khác sẽ khiến khó sửa chữa hơn.

Hãy giữ máy giặt ở vị trí khô thoáng, sử dụng đúng cách, tránh hiện tượng trào bọt, có thể làm bo mạch ẩm ướt và hư hỏng mạch.