Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà huyện Gia Lâm


Để có thể sửa nhanh chóng, khắc phục triệt để sự cố đang gặp phải của máy giặt, hãy liên hệ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà huyện Gia Lâm qua số (04)39.11.8888.

sửa máy giặt tại huyện gia lâm

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà huyện Gia Lâm tiện ích, nhanh chóng, tiết kiệm hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng, nhờ hỗ trợ tư vấn cũng như trong quá trình sửa chữa, bảo trì máy.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật chắc tay nghề

sửa chữa máy giặt tại huyện gia lâm

Chúng tôi mang đến cho khách hàng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thành thạo trong việc sửa chữa, chúng tôi có khả năng khắc phục nhiều sự cố thiết bị khác nhau như:

  • Máy tắt nguồn
  • Máy giặt quá yếu
  • Máy xả nước không ngừng nghỉ
  • Máy không sấy, không vắt
  • Máy kêu to
  • Máy không hoạt động đúng theo chương trình giặt đã chọn

Đội ngũ kỹ thuật viên sau nhiều năm sửa chữa trong nghề, hầu như bất kỳ loại lỗi nào của máy giặt chúng tôi đều có khả năng khắc phục. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn rất nhanh nhạy, luôn tìm ra phương án khắc phục hiệu quả và nhanh nhất đối với bất kỳ sự cố nào.

Sửa chữa máy giặt Electrolux tại huyện Đông Anh

Dịch vụ bảo trì máy giặt tại nhà hiệu quả

Bên cạnh sửa máy giặt, chúng tôi còn mang đến khách hàng dịch vụ bảo trì cho máy. Những thiết bị điện lạnh cũng như bình nóng lạnh, điều hoà, tủ lạnh,…luôn là những thiết bị cần có sự bảo trì định kỳ để thiết bị được hoạt động trơn tru và điều quan trọng hơn chính là khách hàng biết được vấn đề, sự cố nguy hiểm để ngăn ngừa từ sớm.

sửa chữa máy giặt tại nhà huyện gia lâm

Khi tiến hành bảo trì máy, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dở các thiết bị, vệ sinh cẩn thận bên ngoài máy lẫn những bộ phận dễ đọng nước, phát sinh nấm mốc như: Ngăn đựng nước xả, ngăn đựng xà phòng, bộ khay lọc sơ vải, lồng giặt,…

Chúng tôi kiểm tra vị trí đặt máy giặt và sẽ có tư vấn cụ thể vị trí phù hợp nếu cảm thấy có vấn đề. Bên cạnh đó, chúng tôi còn kiểm tra đường dây, mối nối, bộ vi mạch,…xem mọi thứ có ổn định không.

Sau khi kiểm tra, vệ sinh, dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tiến hành lắp ráp các thiết bị cẩn thận và đảm bảo máy vận hành trơn tru. Nếu có thay thế chi tiết nào, chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng mẫu thiết bị thay thế chính hãng, đúng giá.

Khi cần đến dịch vụ sửa chữa máy giặt hãy liên hệ ngay đến chúng tôi! Xem thêm dịch vụ: sửa máy giặt Electrolux tại nhà quận Hà Đông.