Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà quận Ba Đình


Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà quận Ba Đình có đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, tận tâm với công việc, đảm bảo xử lý mọi sự cố kỹ thuật của máy giặt!

sua chua may giat tai nha quan ba dinh

Sửa máy giặt là công việc đòi hỏi cần có trình độ kỹ thuật sửa chữa và tay nghề cứng để đảm bảo phát hiện đúng vấn đề và thao tác tốt, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy. Khách hàng có thể liên hệ đến số (04)39.11.8888 để dịch vụ sửa máy giặt quận Ba Đình được tư vấn và phục vụ.

Cơ sở sửa chữa máy giặt hoạt động lâu năm trong nghề

Chúng tôi hoạt động lâu năm trong nghề, hầu như phục vụ rất đông lượng khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội và đều nhận được phản hồi tốt. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, vững tay nghề do đó khách không phải lo lắng bất kỳ điều gì khi giao máy giặt cho chúng tôi sửa chữa.

Chúng tôi có thể khắc phục hiệu quả nhiều lỗi máy như:

  • Máy không lên nguồn hay đang sử dụng thì tự tắt nguồn
  • Cửa máy giặt không mở được.
  • Máy hoạt động bị rung lắc, phát tiếng kêu
  • Máy xả nước liên tục hay xả nước không đúng chu trình
  • Máy làm việc kém hiệu quả, giặt yếu
  • Các chương trình chọn sẵn trên máy có vấn đề

Ngoài sửa chữa, chúng tôi còn nhận bảo trì máy. Các thao tác tháo lắp đối với chúng tôi hoàn toàn đơn giản. Chúng tôi tiến hành vệ sinh và kiểm tra máy cụ thể, giúp khách hàng sớm phát hiện các lỗi của máy.

sua may giat electrolux tai quan ba dinh

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội ít tốn kém

So với nhiều nơi khác, chúng tôi tự tin luôn có mức giá thành sửa chữa thấp. Bởi lẽ, chúng tôi đã có sẵn lượng khách hàng thân quen đồng thời có uy tín trên thị trường nên do vậy số lượng khách khá thường xuyên. Nhờ đó mà chi phí sửa chữa đến khách hàng cũng thấp hơn bởi không quá vì sức ép lợi nhuận.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là cơ sở cung cấp linh kiện, phụ tùng cho máy giặt chính hãng nên nguồn hàng đảm bảo mà lại tận gốc, từ đó giá thấp hơn so với khi khách hàng phải mua lại từ nơi khác.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội triệt để và giải quyết hiệu quả vấn đề do vậy mà khách không cần phải gọi thợ sửa chữa nhiều lần. Đó cũng là một phần quan trọng giúp khách hàng tiết kiệm thêm kinh phí.

Liên hệ đến chúng tôi qua số (04)39.11.8888 để chiếc máy giặt của mình nhanh chóng khôi phục trạng thái ban đầu!