Sửa máy giặt Electrolux tại nhà quận Đống Đa


Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà quận Đống Đa, số tổng đài (04)39.11.8888 nhận sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện máy giặt trên địa bàn Hà Nội.

sua chua may giat tai nha

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ sửa máy giặt tại nhà không chỉ phục vụ khách hàng tại quận Đống Đa mà con mở rộng hoạt động dịch vụ ra khắp địa bàn Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao

Đơn vị sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội của chúng tôi luôn xây dựng một đội ngũ nhân viên chuẩn mực. Là những người thợ sửa chữa, chúng tôi nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc của mình để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

  • Khi được khách hàng liên hệ, chúng tôi luôn đúng hẹn với khách.
  • Với các lỗi máy, luôn tiến hành kiểm tra kỹ càng, xem xét cẩn thận
  • Đảm bảo sửa lỗi nào hoàn thiện và khắc phục triệt để, không thao tác qua loa cho có.
  • Tìm ra biện pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề trục trặc của máy.
  • Sau khi sửa chữa máy giặt xong tiến hành dọn dẹp vị trí sửa chữa, không làm phiền lòng khách.
  • Nghiệm thu máy, cho máy vận hành thử để khách đánh giá, khách hàng hài lòng mới chấm dứt công đoạn sửa chữa.
  • Đối với công việc của mình, luôn chịu trách nhiệm.

Khả năng sửa chữa, bảo trì đa dạng các loại máy

sua chua may giat tia nha quan dong da

Chúng tôi có thể sửa được nhiều loại máy giặt khác nhau như máy giặt cửa đứng, máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa nghiêng. Mỗi loại máy giặt chúng tôi đều có biện pháp xử lý phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể sửa được các thương hiệu máy giặt khác nhau dù là thương hiệu lâu đời hay mới xuất hiện trên thị trường: Sửa máy giặt Electrolux, sửa máy Panasonic, sửa máy LG, sửa máy giặt Samsung,…

Bên cạnh việc sửa chữa, chúng tôi còn nhận bảo trì các loại máy giặt. Khách hàng nên bảo trì định kỳ cho máy bởi nếu đợi đến khi máy gặp trục trặc thì thường sự cố kỹ thuật sẽ nặng hơn, gây tốn kém chi phí sửa chữa hơn. Việc bảo trì giúp máy luôn sạch sẽ, hoạt động ổn định và an toàn cho người sử dụng.

Đến với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội là đến với dịch vụ sửa chữa hàng đầu, hiệu quả mà mức giá lại vô cùng tiết kiệm!

Sửa chữa máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy.