Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà quận Hai Bà Trưng


Chúng tôi là dịch vụ bảo trì, sửa máy giặt Electrolux tại nhà quận Hai Bà Trưng uy tín nhất, thay thế phụ kiện chính hãng, báo giá hợp lí và thấp nhất có thể.

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà quận Hà Đông

sua chua may giat tai nha quan hai ba trung

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận Hai Bà Trưng là dịch vụ sửa chữa đảm bảo được khách hàng thường xuyên lựa chọn. Chúng tôi luôn tâm niệm mang đến những giá trị thực chất nhất cho khách hàng từ việc khắc phục lỗi đến thái độ phục vụ.

Khắc phục lỗi máy giặt nhanh chóng nhất.

Hiện nay có quá nhiều cơ sở mọc lên để sửa chữa máy giặt nhưng lại rất yếu về chuyên môn và thậm chí hoạt động rất bất cập. Nhiều khách hàng phàn nàn thường phải đợi dài cổ vì những lịch hẹn “cao su” của nhiều dịch vụ sửa chữa. Khi đến sửa thường rất lâu mà máy vẫn hỏng đi hỏng lại nên phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

sua may giat electrolux tai quan hai ba trung

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chưa bao giờ để xảy ra tình trạng này. Chúng tôi mang đến đội ngũ kỹ sư thành thạo tay nghề, am hiểu các thiết bị máy giặt cửa đứng, cửa ngang, cửa nghiêng của nhiều thương hiệu khách nhau.

Do vậy, khi gặp bất kỳ lỗi nào chúng tôi đều nằm lòng và thao tác rất nhanh, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất, khắc phục triệt để các lỗi máy đang mắc phải bên cạnh đó còn kiểm tra các bộ phận liên quan.

Thực hiện với thao tác nhanh nhạy nhưng không kém phần cẩn thận, tỉ mỉ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất Hà Nội.

sua may giat electrolux tai nha hai ba trung

Bên cạnh khả năng khắc phục vấn đề hiệu quả, giúp máy chạy ổn định sau khi sửa chữa, dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi còn được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ khách hàng và thái độ phục vụ.

  • Khi liên lạc đến chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc đều được giải đáp!
  • Chúng tôi có ý thức kỷ luật cao. Khi hẹn với khách hàng, chúng tôi luôn đúng giờ, đúng hẹn. Không để khách hàng chờ đợi lâu, hẹn lui hẹn tới khiến ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
  • Khi sửa chữa thái độ nhã nhặn, nhiệt tình.
  • Lúc thay thế phụ kiện sẽ tư vấn đến khách trước, báo giá hợp lý, thay thế thiết bị đảm bảo chính hãng. Khách đồng ý mới tiến hành thay, không tuỳ tiện quyết định.
  • Luôn cầu tiến, lắng nghe ý kiến đánh giá, nhận xét, góp ý từ khách hàng.

Để nhận được dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất. Khách hàng liên hệ ngay trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi qua số kỹ thuật (04)39.11.8888.