Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà quận Hoàng Mai


Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà quận Hoàng Mai là địa chỉ được tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua bởi khả năng khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả.

sua chua may giat tai nha quan hoang mai

Tìm hiểu thêm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà quận Hoàn Kiếm cho khách hàng quan tâm.

Sửa chữa máy giặt, bảo trì máy giặt định kỳ và thay thế các linh kiện máy tính là những dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình tại quận Hoàng Mai và trên toàn địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi từ lâu đã hình thành nên thương hiệu uy tín. Để có được thương hiệu trên thị trường sửa chữa máy giặt đông đảo như hiện nay, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất:

  • Sửa chữa máy giặt hiệu quả. Bên cạnh dịch vụ bảo hành Electrolux tại Hà Nội, trung tâm còn nhận sửa nhiều loại máy khác nhau trên thị trường như: LG, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp,…Ngoài ra, những loại máy giặt cửa đứng, cửa ngang, cửa nghiêng đều am hiểu và sửa nhanh chóng.
  • Bảo trì máy cẩn thận, tháo lắp thiết bị đúng theo quy trình. Đảm bảo vệ sinh máy sạch sẽ, kiểm tra từng chi tiết, giúp phát hiện sớm sự cố.
  • Chúng tôi còn là nơi thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng cho các thiết bị máy giặt khác nhau. Mức giá linh kiện tại chúng tôi thường thấp hơn các nơi khác do nguồn hàng gốc.

sua may giat electrolux tai quan hoang mai

Đi kèm với các hình thức dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi còn không ngừng nỗ lực nâng cao thái độ phục vụ đối với khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên đúng giờ, luôn đến đúng lịch hẹn với khách
  • Với những sự cố nhỏ, đơn giản chúng tôi sẵn sàng tư vấn để khách hàng có thể tự điều chỉnh tại nhà, giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa.
  • Các nhân viên đều có thái độ nhiệt tình, làm việc hết mình. Bên cạnh đó còn rất tôn trọng khách, kiên nhẫn giải thích rõ cho khách hàng những trục trặc xảy ra với máy và tư vấn rõ ràng trong trường hợp có nên thay thế thiết bị hay không.
  • Khi hoàn thành xong công tác luôn tiến hành vận hành để khách hàng kiểm tra. Khách cảm thấy hài lòng chúng tôi mới dừng thao tác sửa.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để có được lòng tin từ quý khách hàng. Để có thể tận mắt trải nghiệm dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ đến số (04)39.11.8888.