Sửa chữa máy giặt Electrolux quận Long Biên


Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà quận Long Biên được ghi nhận là chuyên gia trong mảng sửa chữa, bảo hành sản phẩm điện lạnh máy giặt Electrolux.

sua chua may giat tai nha quan long bien

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Long Biên được xem là một trong những dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng và chuẩn xác, luôn nhanh nhạy trong mọi hoạt động và dảm bảo uy tín với khách.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hiện đại, phục vụ 24/24

Khác với trước đây, khi máy giặt có biểu hiện hư hỏng, khách hàng phải gửi máy đến các cơ sở sửa thiết bị điện lạnh hoặc nhờ người thợ đó đến nhà để sửa. Thông thường, khách hàng phải chờ đợi rất lâu.

sua may giat electrolux tai quan long bien

Ngày nay, điều đó đã không còn! Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẵn sàng đến nhà khách hàng rất nhanh sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa. Chỉ từ 15-30 phút là khách hàng có thể thấy được nhân viên chúng tôi đến để hỗ trợ.

Hoạt động nhanh nhạy, đúng giờ, đúng hẹn giúp khách hàng không phải tiêu tốn nhiều thời gian chờ đợi, khiến hoạt động sống bị gián đoạn.

Đội ngũ sửa máy giặt hoạt động liên tục 24/24 kể cả những ngày nghỉ trong tuần nên quý khách có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để chúng tôi có thể đến khắc phục kịp thời sự cố kỹ thuật.

Nhanh chóng, hiệu quả, xử lý triệt để vấn đề máy giặt

sua chua may giat electrolux tai long bien

Không ngừng nâng cao năng lực sửa chữa, trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật làm việc hiệu quả.

  • Với bất kỳ lỗi kỹ thuật nào chúng tôi đêu nắm bắt được, phát hiện chuẩn xác và thông báo đến khách hàng biết vấn đề đang gặp phải.
  • Xử lý nhanh gọn các sự cố bằng biện pháp tối ưu và tiết kiệm cho khách hàng nhất.
  • Các vấn đề sau khi giải quyết khách hàng yên tâm sẽ không lặp lại hư hỏng
  • Khi phải thay thế phụ tùng máy, chúng tôi trực tiếp cung cấp cho khách thiết bị đảm bảo, chính hãng, với mức giá tốt nhất.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa máy giặt còn nhận bảo trì cho máy theo định kỳ, bảo hành cho máy và cung cấp các thiết bị phụ tùng máy chính hãng.  Dù khách hàng đang sử dụng bất kỳ loại máy giặt nào LG, Samsung, Panasonic, Electrolux,…khách hàng đều có thể liên hệ đến chúng tôi qua số kỹ thuật (04)39.11.8888 để được hỗ trợ hiệu quả nhất!

Sửa máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai