Địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà Tây Hồ


Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà quận Tây Hồ sẽ đến tận nơi kiểm tra, khắc phục trục trặc chiếc máy giặt nhà bạn. Liên hệ chúng tôi qua số (04)39.11.8888!

sua chua may giat tai nha quan tay ho

Các loại máy giặt ngày nay rất đa dạng. Có thể bạn đang sở hữu một trong những chiếc máy giặt có thương hiệu phổ biến như Panasonic, Electrolux, Sharp, LG, Aqua,…Khi máy hư hỏng bạn băn khoăn chưa biết nên liên hệ đến cơ sở nào dể sửa chữa cho phù hợp?

Cơ sở sửa chữa thiết bị điện lạnh nổi tiếng tại Hà Nội

sua may giat electrolux tai quan tay ho

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi ở quận Tây Hồ cũng như trên toàn địa bàn Hà Nội từ trước đến nay đều tạo được thiện cảm từ phía khách hàng. Dù đang sử dụng bất kỳ loại máy giặt nào khách hàng cũng có thể liên hệ đến chúng tôi qua số kỹ thuật (04)39.11.8888 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng không cần phải chờ đợi, di chuyển máy đến cơ sở sửa chữa như trước đây hay lên mạng tìm kiếm nguồn thông tin khắc phục lỗi. Bây giờ, chỉ cần một thao tác nhấc điện thoại đến dịch vụ sửa máy giặt tại quận Tây Hồ khách hàng có thể nhận được tư vấn cụ thể nhất trong từng trường hợp.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chúng tôi sẽ đến tận nhà khách hàng để có thể trực tiếp kiểm tra sửa máy giặt. Chỉ cần vài thao tác kiểm tra chúng tôi có thể nhanh chóng phát hiện được vấn đề mà khách hàng đang cảm thấy bất lực với chiếc máy của mình.

Dịch vụ sửa chữa tận nhà chuyên nghiệp trong mọi hoạt động

sua chua may giat electrolux tai quan tay ho

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư làm việc lâu năm trong ngành, hiểu rõ các vấn đề thường nảy sinh của chiếc máy giặt. Vậy nên, hầu hết các lỗi máy chúng tôi đều khắc phục tốt:

  • Máy bị hư phần vi mạch
  • Máy hỏng không giặt, vắt
  • Máy cấp nước liên tực không ngừng
  • Máy hoạt động được một lúc thì tự tắt hoặc kết thúc chu trình giặt vẫn không tự tắt nguồn

Trong quá trình sửa chữa chúng tôi luôn đảm bảo an toàn mọi thiết bị liên quan khác, không có hành vi xấu trong sửa chữa. Thái độ nhân viên dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội luôn nhiệt tình với khách.

Chúng tôi báo giá hợp lý, dựa trên các lỗi của máy. Và quan trọng hơn, chúng tôi là nơi cung cấp linh kiện máy nên mức giá thay linh kiện luôn rẻ hơn những nơi khác.

Bên cạnh việc sửa chữa máy giặt Electrolux chúng tôi còn nhận bảo trì máy để máy hoạt động lâu bền hơn. Khách hàng liên hệ sớm đến chúng tôi qua số (04)39.11.8888.

Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà quận Nam Từ Liêm