Sửa máy giặt Electrolux tại nhà quận Thanh Xuân


Máy giặt gặp phải sự cố, không hoạt động bình thường. Liên hệ ngay đến số (04)39.11.8888 để dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà quận Thanh Xuân được phục vụ.

sua chua may giat tai nha quan thanh xuan

Sửa chữa máy giặt là dịch vụ đang nở rộ gần đây, tuy nhiên cơ sở thật sự đảm bảo chất lượng lại không nhiều. Để có thể tạo được lòng tin đối với khách hàng là điều không hề dễ dàng.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà quận Thanh Xuân luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể gây dựng được uy tín trên thị trường sửa chữa máy giặt tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa mọi loại máy giặt tại nhà trên địa bàn Hà Nội

Dịch vụ của chúng tôi có thể sửa được các dòng máy giặt cửa ngang, cửa đứng, cửa nghiêng thuộc các thương hiệu khác nhau như Panasonic, Samsung, LG, Sharp, Electrolux,…

sua may giat electrolux tai quan thanh xuan

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng. Nếu chưa hoàn toàn tin tưởng, quý khách có thể liên hệ đến đội ngũ kỹ thuật sửa máy giặt tại Thanh Xuân để được tư vấn trước.

Đội ngũ kỹ thuật viên qua miêu tả của khách hàng sẽ dự đoán trước sự cố kỹ thuật của máy. Tuỳ từng vấn đề mà có các cách xử lý khác nhau. Các lỗi không quá phức tạp chúng tôi xin phép được hướng dẫn để khách hàng tự khắc phục tại nhà mà không cần thợ sửa chữa. Tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tuy nhiên, những chiếc máy giặt là thiết bị điện lạnh phức tạp nên chúng tôi thường khuyên khách hàng không nên tự mình sửa chữa khi không có hướng dẫn từ những người có chuyên môn. Việc tự kiểm tra có thể khiến vấn đề trầm trọng hơn hoặc kéo theo hư hỏng các thiết bị liên quan.

Dịch vụ chuyên nghiệp, khắc phục mọi sự cố máy giặt

sua may giat electrolux tai nha quan thanh xuan

Với những lỗi máy sau đây khách hàng hãy để trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội của chúng tôi hỗ trợ:

  • Máy không bật nguồn hoặc không tự ngắt nguồn khi kết thúc chương trình giặt
  • Máy không cấp nước hay xả nước liên tục
  • Máy bị hư bo mạch hoặc không hoạt động theo chu trình được chọn.
  • Máy rò rỉ nước, rò rỉ điện
  • Máy không thể vận hành chương trình vắt, sấy

Và còn rất nhiều lỗi khác phức tạp hơn, chúng tôi đều có khả năng xử lý tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận bảo trì máy giặt theo định kỳ để khách hàng tại quận Thanh Xuân và trên toàn địa bàn Hà Nội. Liên hệ chúng tôi để luôn có một chiếc máy hoạt động ổn định, êm ái!

Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà quận Tây Hồ