Trang trí cho góc để máy giặt đẹp lung linh và luôn gọn gàng


Trang trí cho góc để máy giặt đẹp lung linh và luôn gọn gàng sẽ khiến công việc giặt giũ nhàm chán trở nên nhanh chóng và thú vị hơn bao giờ hết.

1. Những nơi hay chọn để góc giặt.

Phần lớn những ngôi nhà phố, hoặc chung cư, góc máy giặt thường được “đẩy” lên tận sân thượng hoặc góc khuất nơi ban công với diện tích vô cùng khiêm tốn. Với vị trí như vậy, thì việc trang trí cho chúng dường như bị lãng quên hẳn, do đó, việc giặt là cũng trở nên nhàm chán và “nặng nhọc” hơn rất nhiều, đôi khi còn là cảm giác đơn độc.

trang tri cho goc de may giat dep lung linh va luon gon gang k
Không có góc giăt, việc giặt là cũng trở nên nhàm chán và “nặng nhọc” hơn.

2. Những cách trang trí cho góc may giặt.

Để giúp vơi bớt đi sự mệt nhọc cũng như khiến cho việc giặt là trở nên nhanh gọn và thậm chí thú vị hơn, bạn nên cần đầu tư nhiều một chút cho góc nhỏ tưởng như vô vị này.

  • Thay vì sử dụng màu sắc giống như tông màu của không gian trong nhà, bạn có thể chọn riêng cho góc giặt là một gam màu hoàn toàn khác, bắt mắt hơn.
  • Phân chia và sắp xếp đồ dùng tại góc giặt là một cách khoa học sẽ khiến cho công việc này trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Một góc giặt lý tưởng nên đươc chia làm 5 khu rõ ràng: khu chứa đồ bẩn, khu giặt máy, khu giặt tay, khu là đồ và khu lưu trữ.
  • Để một không gian nhỏ mà có thể kiêm nhiệm nhiều chức năng như vậy bạn cần phải biết cách sắp xếp và lưu trữ đồ đạc thông minh, khéo léo. Tận dụng tối đa các bức tường và chọn những chiếc giá kệ có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng khả năng lưu trữ đồ nhiều.
  • “Mặc áo” mới với hoa văn xinh xắn cho chiếc máy giặt: Những chiếc áo phủ không chỉ giúp cho máy giặt tránh được bụi bẩn, trầy xước mà còn góp phần làm “vui mắt” bạn khi bước vào góc nhỏ này.
trang tri cho goc de may giat dep lung linh va luon gon gang b
Chiếc áo phủ không chỉ giúp cho máy giặt tránh được bụi bẩn, trầy xước mà còn góp phần làm “vui mắt”.
  • Đôi khi sử dụng những chiếc xe đẩy lưu động lại có lợi khi vừa giúp sử dụng hữu ích không gian chết của khu vực giặt là, vừa giúp lưu trữ các loại chai lọ gọn gàng cho góc nhỏ này thêm đẹp mắt.
  • Nếu muốn khu vực này trông cá tính hơn, bạn hãy chiết xà phòng, nước xả vải vào những chiếc lọ nhỏ, xinh xắn thay vì để nguyên trong bao bì vốn có của nó.
  • Sử dụng một vài chiếc lọ thủy tinh để đựng các chất tẩy rửa. Tuy nhiên, hãy để xa tầm với của trẻ nếu nhà bạn có em bé.
  • Nếu khu vực giặt là của nhà bạn có diện tích khiêm tốn, chỉ cần gắn một chiếc kệ, hoặc vài cái móc treo bên trênmáy giặtvà dùng một vài chiếc giỏ màu sắc để phân chia quần áo theo từng loại là đủ khiến góc nhỏ này trở nên gọn gàng, xinh xắn. 
trang tri cho goc de may giat dep lung linh va luon gon gang n
Sử dụng xe đẩy lưu động giúp sử dụng hữu ích không gian chết của khu vực giặt là

Trên đây và vài thông tin về cách trang trí cho góc để máy giặt đẹp lung linh và luôn gọn gàng, sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội chúc bạn nhanh chóng tạo được cho mình một góc để máy giặt thật tiện lợi và độc đáo.