Trung tâm bảo hành Electrolux Lai Châu


Hiện nay, trung tâm bảo hành suamaygiatelectrolux.vn đã có chi nhánh chính thức tại tỉnh Lai Châu. Địa chỉ cụ thể: Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Đồng Tâm, 257 Phường Đoàn Kết, TX. Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Trung tâm bảo hành Electrolux tỉnh Lai Châu xin kính chào quý khách!

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp được luân chuyển trực tiếp từ trụ sở chính tại Hà Nội, trung tâm hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành đồ điện tử – điện lạnh electrolux. Mục tiêu của trung tâm là “làm hài lòng mọi thắc mắc của khách hàng” đảm bảo giải quyết toàn bộ sự cố kỹ thuật của máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng,…tư vấn trực tiếp miễn phí, hướng dẫn khách hàng những mẹo sử dụng, bảo quản đồ điện đúng cách. Giá cả hợp lý, cạnh tranh, chỉ thay thế linh kiện khi khách hàng đồng ý.

Trung tâm bảo hành Electrolux tỉnh Lai Châu làm việc 24/7 ngày trong tuần (cả ngày lễ và chủ nhật), cam kết bảo hành sau sửa chữa không để khách hàng phải phàn nàn về chất lượng dịch vụ và tư vấn dịch vụ của trung tâm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có thể gọi tổng đài tư vấn 04.39.11.8888

Tư vấn Kỹ thuật : Mr Công : 0937.955.955 để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ thuật Điện tử Điện lạnh Bách khoa : 456 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hệ thống trung tâm bảo hành có thể thay đổi vị trí trụ sở do yếu tố khách quan, mong quý khách thông cảm. Trung tâm sẽ có thông báo cụ thể nếu có thay đổi. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của suamaygiatelectrolux.vn.