Trung tâm bảo hành Electrolux Lạng Sơn


Trung tâm bảo hành Electrolux Lạng Sơn có cơ sở vật chất hiện đại, cán bộ công nhân, kỹ thuật viên đông đảo sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 ngày trong tuần.

Khi gặp bất cứ sự cố gì về kỹ thuật đồ điện tử – điện lạnh, quý khách hàng hãy liên lạc ngay với trung tâm bảo hành Electrolux Lạng Sơn để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến nơi để bảo dưỡng và sửa chữa, đảm bảo quý khách hàng không phải đợi chờ kỹ thuật viên đến khắc phục sự cố.

Hơn 5 năm phát triển cùng trung tâm, chi nhánh Lạng Sơn đã khẳng định được tên tuổi thương hiệu trên thị trường. Phương châm làm việc của chi nhánh là “nhanh chóng khắc phục triệt để từng sự cố” cam kết 100% về chất lượng dịch vụ sửa chữa và tư vấn. Giá cả cạnh tranh, không thay thế linh kiện khi chưa có sự đồng ý của khách hàng, hướng dẫn và tư vấn giúp khách hàng những lỗi nhỏ mà khách hàng có thể tự sửa chữa. Cung cấp cho khách hàng đầy đủ cách sử dụng thiết bị điện an toàn, cách vệ sinh, cách kéo dài tuổi thọ cho máy móc,…

Chi nhánh bảo hành Electrolux thành phố Lạng Sơn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Quý khách hàng có thể gọi tổng đài tư vấn 04.39.11.8888 hoặc Tư vấn Kỹ thuật : Mr Công : 0937.955.955 để được tư vấn trực tiếp

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ thuật Điện tử Điện lạnh Bách khoa : 456 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Cửa Hàng Cơ Điện Lạnh Nội Thất, 54 Trần Phú, P. Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn