Trung tâm bảo hành Electrolux Lào Cai


Trung tâm bảo hành Electrolux Lào Cai chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng đồ điện tử – điện lạnh tại nhà. Cam kết chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, có bảo hành sau sửa.

Cùng với trụ sở chính tại Hà Nội, trung tâm bảo hành ELectrolux tỉnh Lào Cao được đón nhận và quan tâm của quý khách hàng  ngay từ những ngày đầu thành lập. Trung tâm luôn nhận được lời khen từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo khắc phục toàn bộ sự cố về máy móc, đồ điện tử.

Đội ngũ nhân viên của trung tâm được đào tạo lâu dài từ 3-6 tháng trước khi chính thức làm việc trực tiếp với khách hàng, mọi kỹ thuật viên đều được kiểm tra định kỳ theo tiêu chuẩn khắt khe do chính khách hàng yêu cầu. Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả chủ nhật và ngày lễ), cố gắng tối thiểu thời gian chờ đợi của khách, tư vấn miễn phí và hướng dẫn cụ thể giúp khách hàng có thể tự khắc phục những sự cố nhỏ, đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách và tối đa về chất lượng dịch vụ của trung tâm.

Quý khách hàng có thể gọi tổng đài tư vấn 04.39.11.8888 hoặc Tư vấn Kỹ thuật : Mr Công : 0937.955.955 để được tư vấn trực tiếp

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ thuật Điện tử Điện lạnh Bách khoa : 456 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở Nguyễn Quang Hòa, 017 Trần Đăng Ninh, P.Cốc Lếu, TP.Lào Cai., Lào Cai

Quy trình báo và tiếp nhận dịch vụ của trung tâm bảo hành Electrolux Lào Cai

  1. Mọi cuộc gọi báo hỏng đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ.
  2. Kiểm tra và thông báo hiện trạng lỗi.
  3. Nêu các phương án xử lý và chi phí tương ứng.
  4. Xử lý, vận hành thử và bàn giao.
  5. Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hoặc thiết bị thay thế (nếu có).
  6. Tư vấn và hướng dẫn vận hành để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng