Trung tâm bảo hành Electrolux Ninh Bình


Trung tâm bảo hành suamaygiatelectrolux.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng chi nhánh tại tỉnh Ninh Bình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng. Chúng tôi luôn nhận được những nhận xét, đánh giá cao của khách hàng sử dụng dịch vụ. Từ những dịch vụ chính: sửa chữa, bảo hành đồ điện tử – điện lạnh Electrolux tới những dịch vụ tư vấn, giải đáp thắc mắc đều được trung tâm chú trọng và cố gắng hoàn thiện từng ngày.

Với sự giúp đỡ tận tình của các đơn vị kết nghĩa như: Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp,… trung tâm luôn đào tạo ra những cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, thành thạo các kỹ năng sửa chữa và tư vấn giúp khắc phục nhanh chóng sự cố đồ điện khi khách hàng có yêu cầu.

Trung tâm nhận sửa chữa đồ điện tử – điện lạnh Electrolux tất cả các ngày trong tuần (cả ngày lễ và chủ nhật), cam kết sửa chữa có bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng nếu có sự cố hỏng nặng cần thay thế.

Đặc biệt những lỗi thường gặp của máy giặt được chúng tôi khắc phục nhanh chóng chỉ trong vòng 10 đến 30 phút ngay tại nhà khách hàng.

Trung tâm bảo hành lỗi máy giặt như:

– Sửa máy giặt Electrolux không hoạt động được.

Sửa máy giặt Electrolux không vào điện.

Sửa máy giặt Electrolux không giặt.

– Sửa máy giặt Electrolux không vắt.

– Sửa máy giặt Electrolux không xả nước.

– Sửa máy giặt Electrolux không cấp nước.

– Sửa máy giặt Electrolux bị kêu.

– Sửa máy giặt Electrolux lỗi mạch điều khiển

– Cung cấp thay thế linh kiện chính hãng.

Tất cả thiết bị sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành.

Quý khách hàng có thể gọi tổng đài tư vấn 04.39.11.8888 hoặc Tư Vấn Kỹ Thuật : Mr Công : 0937.955.955 để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ thuật Điện tử Điện lạnh Bách khoa : 456 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Cơ Sở Đỗ Văn Phú, 76 Hải Thượng Lãng Ông, P. Phúc Hải, Phố Phúc Thành, TX Ninh Bình