Trung tâm bảo hành Electrolux Nam Định


Trung tâm bảo hành Electrolux Nam Định chuyên nhận sửa chữa các loại máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng gặp những sự cố, lỗi máy móc, vệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị điện tử.

Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa đồ điện tử – điện lạnh, suamaygiatelecgtrolux.vn tự hào đứng trong hàng ngũ những trung tâm có uy tín nhất nhì cả nước. Đồng hành cùng các trường Đại học lớn chuyên về kỹ thuật sửa chữa, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp và mang đầy đủ các kỹ năng về chuyên môn và tư vấn dịch vụ, đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chi nhánh bảo hành electrolux tại thành phố Nam Định có quy mô lớn luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của mọi khách hàng. Nhân viên của trung tâm luôn tận tụy, không ngại khó, ngại khổ và đặc biệt đội ngũ kỹ thuật viên luôn nhận được lời khen từ quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa và tư vấn.

Quý khách hàng có thể gọi tổng đài tư vấn 04.39.11.8888 hoặc Tư vấn Kỹ thuật : Mr Công : 0937.955.955 để được tư vấn trực tiếp

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ thuật Điện tử Điện lạnh Bách khoa : 456 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Nguyễn Tất Thắng, 200 Đường Trần Huy Liệu, TP. Nam Định

Quy trình tiếp nhận dịch vụ tại trung tâm bảo hành electrolux Nam Định

  1. Mọi cuộc gọi báo hỏng đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ.
  2. Kiểm tra và thông báo hiện trạng lỗi.
  3. Nêu các phương án xử lý và chi phí tương ứng.
  4. Xử lý, vận hành thử và bàn giao.
  5. Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hoặc thiết bị thay thế (nếu có).
  6. Tư vấn và hướng dẫn vận hành để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng