Trung tâm bảo hành lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội


Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội nhận sửa chữa và bảo dưỡng lò vi sóng. Cam kết bảo hành sau sửa chữa, giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Nhân dịp khai trương chi nhánh của Trung tâm bảo hành Electrolux tại  456 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội Điện Thoại : 024.39.11.8888 chúng tôi khuyến mại 30% dịch vụ sửa chữa và tư vấn miễn phí kiểm tra tình trạng của sản phẩm máy giặt,điều hòa,tủ lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi, máy rửa bát, máy sấy ELECTROLUX với tất cả các lỗi, sự cố (cả vệ sinh và bảo dưỡng máy). Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, theo giáo trình cụ thể chúng tôi tin rằng kỹ thuật viên của trung tâm có đủ khả năng làm hài lòng 100% yêu cầu của khách hàng. Trung tâm áp dụng giảm giá cho cả những dịch vụ sửa chữa tại nhà, khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 5 – 15 phút ngay sau khi nhận được điện báo lỗi của khách hàng. Sử dụng dịch vụ của trung tâm, bạn sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian 6 tháng tùy theo lỗi của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những mẹo sử dụng máy giặt, lò vi sóng đúng cách, vệ sinh an toàn, nhanh chóng.

Đây là cơ sở dịch vụ sau bảo hành các sản phẩm lò vi sóng viba máy sấy ELECTROLUX tại Hà Nội đã uy tín lâu năm trên thị trường Hà Nội và các quận Ba Đình,Quận Thanh Xuân,Quận Cầu Giấy,quận Tây Hồ,Quận Gia Lâm,quận Hoàn Kiếm,Hoàng Mai,Hà Đông,Mỹ Đình,Long Biên….

Nhân dịch khai trương chúng tôi Khuyến Mại 30% dịch vụ sửa chữa và tư vấn miễn phí kiểm tra tình trạng của sản phẩm Máy Giặt,điều hòa,tủ lạnh,lò vi sóng,máy hút bụi máy rửa bát máy sấy ELECTROLUX

Hãy Gọi ngay khi bạn cần Bảo hành chính hãng của ELECTROLUX VIỆT NAM
Tư vấn kỹ thuật : Hotline : 0937.955.955