Trung tâm bảo hành Electrolux Hải Dương


Trung tâm bảo hành Electrolux Hải Dương 0937.955.955 đảm bảo việc sửa chữa bảo hành các sản phẩm Máy giặt – Tủ lạnh – Lò vi sóng – Điều hòa – Máy sấy Electrolux được tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực sửa chữa điện tử-điện lạnh được hơn 5 năm, từ năm 2009 đến nay trung tâm đã phát triển và có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trung tâm luôn nhận được những lời khen từ phía khách hàng. Kinh nghiệm và khả năng khắc phục sự cố được các kỹ thuật viên của chúng tôi giải quyết nhanh chóng trong vòng 10-30 phút tùy vào lỗi đồ điện đang gặp phải. Với tấm bằng Đại học loại khá, giỏi trong tay, thêm 3-6 tháng học chuyên sâu lĩnh vực sửa chữa tại Trung tâm từ những kỹ sư  lành nghề, chúng tôi đảm bảo 100% nhân viên chính thức có đầy đủ trình độ và các kỹ năng để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chi nhánh sửa chữa và bảo hành tại tỉnh Hải Dương chính thức đi vào hoạt động vào năm 2013, dù mới thành lập được hơn 1 năm nhưng đội ngũ nhân viên đã khẳng định được năng lực và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng. Chi nhánh Hải Dương luôn cố gắng không ngừng đồng hành cùng sự phát triển chung của Trung tâm suamaygiatelectrolux.vn.

Quy trình báo hỏng và tiếp nhận dịch vụ

  1. Mọi cuộc gọi báo hỏng đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ.
  2. Kiểm tra và thông báo hiện trạng lỗi.
  3. Nêu các phương án xử lý và chi phí tương ứng.
  4. Xử lý, vận hành thử và bàn giao.
  5. Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hoặc thiết bị thay thế (nếu có).
  6. Tư vấn và hướng dẫn vận hành để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng

Tất cả thiết bị sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành.

Quý khách hàng có thể theo hotline để được tư vấn miễn phí: 024.39.11.8888 hoặc Tư vấn Kỹ thuật : Mr Công : 0937.955.955 để được tư vấn trực tiếp

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ thuật Điện tử Điện lạnh Bách khoa : 456 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội