Bỏ túi bí quyết chọn mua máy giặt Electrolux cửa ngang tốt nhất hiện nay


So với những sản phẩm máy giặt cửa ngang của các thương hiệu khác thì máy giặt cửa ngang Electrolux là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Thế nhưng làm thế nào để chọn được sản phẩm tốt và phù hợp vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người dùng.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số bí quyết khi mua máy giặt cửa ngang Electrolux. Hãy tham khảo để có lựa chọn hoàn hảo cho mình!

Loại máy giặt nào thì phù hợp với gia đình bạn?

Hiện nay Electrolux đã đưa ra thị trường nhiều dòng máy giặt cửa ngang đa dạng với nhiều mức công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Chính vì thế trước khi quyết định mua sản phẩm bạn hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

>> Bảo hành máy giặt Electrolux

kinh-nghiem-mua-may-giat-electrolux

Nếu gia đình bạn có từ 2 – 4 thành viên thì có thể chọn các sản phẩm máy giặt Electrolux 7kg hoặc lựa chọn những sản phẩm 8kg nếu là gia đình có từ 5 – 6 thành viên. Còn nếu số thành viên của gia đình bạn đông hơn hoặc bạn có nhu cầu cần giặt giũ chăn mền thường xuyên hãy lựa chọn những dòng máy giặt trên 8kg là tốt nhất.

Có mấy dòng máy giặt cửa ngang Electrolux?

Khi chọn sản phẩm máy giặt Electroxlux cho gia đình, bạn cũng cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình là bao nhiêu để chọn ra dòng sản phẩm phù hợp nhất.

kinh-nghiem-mua-may-giat-electrolux1

Hiện nay có hai dòng máy giặt cửa ngang Electrolux đó là máy giặt cửa ngang thường và dòng máy giặt cửa ngang có tính năng sấy. Với dòng sản phẩm có tính năng sấy chúng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi giặt giũ, đặc biệt là trong những ngày mưa phùn, ẩm ướt.

Các công nghệ giặt được tích hợp trên sản phẩm

Máy giặt Electrolux vẫn luôn được đánh giá là những sản phẩm máy giặt được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu. Sau đây là một số công nghệ giặt được tích hợp mà bạn có thể tham khảo:

kinh-nghiem-mua-may-giat-electrolux2

  • Công nghệ giặt Time manager: mang đến cho người sử dụng khả năng tùy chọn thời gian giặt dựa vào lượng áo quần là nhiều hay ít hoặc tùy vào độ bẩn của áo quần để tiết kiệm được thời gian giặt tối ưu hơn. Công nghệ này được áp dụng trên máy giặt Electrolux EWP85752.
  • Hệ thống giặt Jetspray: hệ thống này được hoạt động theo quy tắc tuần hoàn của dòng nước, nhờ đó giúp giặt sạch, giặt tiết kiệm nước hơn. Công nghệ giặt Jetspray được áp dụng trên máy giặt Electrolux EWF10932S
  • Chức năng trì hoãn thời gian giặt 9 – 20 tiếng: chức năng giặt này sẽ giúp bạn trì hoãn thời gian giặt trong những trường hợp chuẩn bị ra ngoài nhưng lại vừa mới cho áo quần vào máy giặt và bạn không muốn đồ bị ngâm quá lâu. Với chức năng này, khi lựa chọn thời gian trì hoãn ( tối thiểu từ 30 phút đến cao nhất 20 tiếng) máy sẽ tự động thực hiện chu trình giặt như đúng thời gian mà bạn đã cài đặt. Công nghệ này được áp dụng trên các sản phẩm Electrolux EWF10932S, Electrolux EWP85752, Electrolux EWP85742,…
  • Chức năng Vapour giặt hơi nước: với chức năng này áo quần của bạn sẽ được giặt sạch hơn, trắng sáng hơn và diệt khuẩn tốt hơn.

Giá cả

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đó bạn cũng cần để ý đến mức giá của chúng xem có phù hợp với khả năng chi trả của mình không. Hiện nay trên thị trường máy giặt Electrolux có khá nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn. Vì thế hãy tham khảo kỹ để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

kinh-nghiem-mua-may-giat-electrolux3

Trên đây là một số kinh nghiệm khi chọn mua máy giặt Electrolux cho gia đình mà bạn có thể tham khảo. Để chọn được sản phẩm như ý nhất trước khi quyết định mua một sản phẩm máy giặt Electrolux nào đó hãy lưu ý đến những vấn đề này nhé!