Mẹo hay đối phó với thợ sửa máy giặt tại nhà


Máy giặt hư nhưng bạn ko tìm được chỗ nào đáng tin cậy để khắc phục chữa? Nếu khi đã gọi thợ tới nhà vẫn không thể khiến bạn an lòng, hãy học theo 5 mẹo của chúng tôi dưới đây để ngăn ngừa rủi ro hết mức có thể.

Chọn trung tâm sửa chữa có địa chỉ cụ thể

meo hay doi pho voi tho sua may giat tai nha 3

Một đơn vị sửa máy giặt chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến đánh giá đa chiều, tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì bạn cũng hãy chọn những nơi có địa chỉ cụ thể, rõ ràng, cơ sở khang trang, vì đây sẽ là những nơi cung cấp địch vụ đặt nặng về uy tín và lòng tin người dùng, nếu có bất kì nguy cơ gì xuất hiện, chúng ta cũng dễ dàng hơn trong việc khiếu nại, đòi quyền lợi.

Tìm hiểu kĩ bảng giá qua tổng đài

Tất nhiên, mỗi chiếc máy giặt, mỗi dòng máy gặp phải vấn đề đều có các phương pháp sửa chữa riêng biệt, dẫn tới giá cả cùng tăng – giảm linh hoạt, tuy nhiên mỗi Trung tâm luôn niêm yết một bảng giá chung cố định, bạn có thể xem thêm trước để chọn nơi có giá tốt, hoặc tránh bị động khi kỹ sư báo giá.

Luôn ở bên cạnh lúc nhân viên sửa máy giặt

meo hay doi pho voi tho sua may giat tai nha 2

Hãy xem xét hoặc ở bên suốt quá trình kỹ sư sửa chữa máy giặt, như vậy bạn có thể khiến người nhân viên tập trung vào công việc của họ hơn, hạn chế những trường hợp bị qua mặt, lừa dối. Tuy nhiên trong quá trình này cũng đừng hỏi han quá nhiều, tránh ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Báo giá, báo lỗi trước khi khắc phục

Luôn luôn nghe báo lỗi, báo giá cụ thể trước lúc sửa chữa là điều bắt buộc phải làm. Không thiếu các trường hợp nhân viên tự ý khắc phục, đưa khách hàng vào thế “đã rồi” để vòi tiền. Chính vì vậy, bạn hãy hỏi về lỗi, phương pháp sửa chữa và giá thành cụ thể để so sánh với bảng giá chung hoặc thương lượng để đưa ra phương án hợp lý hơn. Nên nhớ, quyết định nằm ở bạn, có thể chọn cách không tiếp tục làm việc nếu bạn thấy giá cả không phù hợp, tuy nhiên, hãy điện về tổng đài Trung tâm để thông báo trực tiếp, không bàn bạc thông qua nhân viên sửa chữa.

Nghiệm thu trước khi nhận lại thiết bị

meo hay doi pho voi tho sua may giat tai nha

Nghiệm thu là giai đoạn nhất định phải có, hãy nghe tiếng động, đồng thời quan sát cách hoạt động của máy giặt. Rất có khả năng chiếc máy có vẻ chạy bình thường, nhưng lại tiêu tốn nguồn điện rất lớn, hoặc làm rò điện khi ko được tháo lắp đúng cách thức. Hãy chú ý nguy cơ này thật kĩ càng. Đồng thời, bất cứ lỗi nào sau khi được khắc phục xong cũng phải sở hữu bảo hành ít nhất 3 tháng đi kèm, hãy chú ý xin hóa đơn bảo hành từ nhân viên, đây là quyền lợi của riêng bạn.

Với các mẹo trên, chúc bạn sẽ tìm được Dịch vụ sửa chữa máy giặt như ý, không phải lo lắng khi sản phẩm nhà mình bị hư nữa.