Tha hồ giặt áo lót với máy giặt mà không lo hư hại


Nhiều chị em phụ nữ cho rằng giặt áo lót bằng tay mới giữ được phom áo. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn với biết bao công việc ở công ty, cơ quan và gia đình,…bạn không có khá nhiều khoảng thời gian để săn sóc cho từng chiếc áo nhỏ xíu của mình.

Hiểu được nổi khó khăn này của các chị em phụ nữ, chúng tôi sẽ “bật mí” cho bạn một bí quyết giặt áo lót bằng máy giặt không bị hư hại. Qua đó giúp các mẹ, các chị,…có thêm một chút khoảng thời điểm để nghỉ ngơi.

ao-lot-e

5 tuyệt chiêu giặt áo lót bằng máy giặt không bị hư hại:

Để giặt áo lót bằng máy giặt không bị hư hỏng hại, không làm tan tành phom áo, bạn cần phân loại chúng với các loại quần áo khác rồi tiếp theo bạn hãy thực hiện giặt theo 5 tuyệt chiêu sau:

1. Giặt riêng nội y:

Quy định lần đầu mà bạn nên lưu ý khi giặt nội y bằng máy giặt đó là nên giặt riêng chúng với nhau. Bạn không nên giặt chung với những loại quần áo khác, đặc biệt là đồ jeans, khăn tắm, áo màu,…Các loại áo quần này có thể bị ra màu và để lại những sợi bông nhỏ trên chiếc áo lót nhỏ xinh của bạn.

2. Cho áo lót vào túi giặt:

Mặc dù đã được phân loại với các loại quần áo khác nhưng bạn vẫn phải bỏ áo lót trong túi giặt chuyên biệt. Hiện tại có nhiều loại túi giặt có cấu tạo hợp lý giúp nâng đỡ giữ phom áo lót chẳng khác gì thiết kế bạn đầu.

ao-lot-b

Hơn thế nữa, việc cho áo lót vào túi giặt còn giúp giảm thiểu nguy cơ những cặp dây áo xoắn vào nhau hoặc vung giãn ra trong các khâu máy giặt xoay, vắt. Đồng thời, các móc khóa áo sẽ không bám, kéo sợi gây rách vải, lớp lót, ren mỏng manh.

3. Chọn chế độ giặt riêng:

Khi cho nội y vào máy giặt, bạn đừng quên chọn chế độ giặt đồ mini, giặt nội y để chúng được vò nhẹ nhàng, lực vắt nhẹ hơn nhiều so với các loại áo quần khác nên không gây tổn hại đến áo.

4. Chọn chất tẩy đặc biệt:

Có khá nhiều loại xà phòng và chất tẩy rửa chuyên dành cho đồ lót. Vì thế tốt nhất bạn nên sử dụng những kiểu này để da bạn không bị tổn hại hay dị ứng

5. Không sấy nội y:

Sau khi áo được giặt xong, bạn nên phơi áo lót ngoài nắng hoặc gió tự nhiên để áo khô ráo một cách sạch sẽ, thơm tho. Không nên sấy áo lót làm hỏng các chi tiết mỏng manh, dây áo,…

Lưu ý là không nên bỏ qua khi phơi áo lót đó là: Đặt chúng trên mặt phẳng hoặc đặt trên dây phơi với điểm chính giữa phân chia hai quả ngực. Tuyệt đối không nên móc các dây thun của áo lên và phơi. Như vậy sẽ khiến giảm độ bền và giãn dây áo.

ao-lot-c

Quá tuyệt vời khi các mẹ, các chị, các em,…có những mẹo giặt áo lót bằng máy giặt này đúng không nào. Hãy thử nghiệm ngay hôm nay để được tận mắt kiểm nghiệm hiệu quả!