Bí quyết mua máy giặt online


Sử dụng dịch vụ online để mua hàng ngày nay không còn xa lạ gì đối với nhiều người mua. Mua máy giặt online quý người sử dụng có một lợi thế là so sánh được giá thành của nhiều loại sản phẩm với nhau cùng lúc có thể tìm hiểu thêm những tin tức về những tính năng của các loại máy giặt bạn đang lưu ý. Bạn sẽ rất tiết kiệm được khoảng thời gian trước khi mua sản phẩm.

Trước khi mua máy giặt online ngoài các yếu tố như giá thành, thương hiệu, mẫu mã và khối lượng giặt thì người dùng cần phải quan tâm đến những chức năng quan trọng như sau:

may-giat-c

Tốc độ quay vắt của máy giặt

Tốc độ quay vắt được tính bằng tổng số vòng quay của lồng giặt máy giặt trong khoảng thời điểm một phút. Tốc độ quay vắt ngoài việc quyết định xem lượng quần áo có sạch sau khi giặt hay không thì nó cũng quyết định đến độ bền của quần áo bạn. Mỗi lần sử dụng máy giặt, bạn phải quan tâm và lựa chọn đúng chế độ giặt, mỗi chế độ giặt khác nhau thì tốc độ quay vắt sẽ không giống nhau. Chẳng hạn như bạn giặt đồ quần áo tơ lụa nhưng lại chọn chế độ giặt mạnh thì do tốc độ quay quá cao sẽ khiến quần áo hỏng ngay lập tức.

may-giat-e

Có hai loại máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên với 2 tốc độ quay khác nhau. Bình thường, máy giặt cửa trước có tốc độ quay vắt khoảng trên 1000 vòng/ phút và máy giặt cửa trên chỉ có tốc độ trên 600 vòng/ phút. Vì vậy, tùy thuộc vào loại máy giặt mà số vòng quay hoàn toàn khác nhau, do vậy bạn hoàn toàn an tâm rằng máy giặt có tốc độ quay vắt cao cũng sẽ không làm phiền đến độ bền của máy trong suốt thời gian sử dụng.

Chương trình giặt của máy giặt

Chương trình giặt của máy giặt có rất nhiều loại. Nếu chương trình máy giặt càng nhiều thì tương tự với giá thành càng cao. Thông thường chiếc máy giặt hiện nay có từ 4-16 chế độ giặt không giống nhau. Lựa chọn xem bạn nên mua chiếc máy giặt có bao nhiêu chương trình giặt là cần thiết. Điều quan trọng là bạn cần sáng suốt chọn lựa được chiếc máy giặt có tính năng hợp lý để giảm thiểu chi phí.

may-giat-d

Nên chọn máy giặt có khay chứa bột giặt, nước xả hay không?

Mua chiếc máy giặt trực tuyến nhưng bạn có thể an tâm để kiểm tra xem liệu máy giặt đó có khay chứa bột giặt, nước xả hay không bới vì tấm hình của những chiếc máy giặt chi tiết nhất sẽ được các đại lý, cửa hàng cung cấp rõ ràng. Chọn chiếc máy giặt có khay chứa bột giặt hay xả nước hay không thì tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

may-giat-b

Trên đây là những đúc kết kinh nghiệm của các kỹ thuật viên trung tâm sửa chữa bảo hành electrolux tại Hà Nội chia sẻ đến người dùng. Đây chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm thật sự cần thiết khi chọn mua máy giặt online.