Lý do bạn nên chọn mua máy giặt electrolux


Bạn có tương đối nhiều cuộc họp cần tham gia, đi mua sắm hoặc tham dự các hoạt động ngoại khóa của con trẻ. Với hàng tá công việc phải giải quyết trong một ngày. Vì thế chiếc máy giặt là trợ thủ đắc lực trong gia đình bạn. Vậy thì vì sao ta không chọn cho mình một chiếc máy giặt Electrolux đa tính năng này. Hãy cùng Sửa Máy giặt Electrolux tại Hà Nội trải nghiệm những chức năng thú vị của máy giặt Electrolux.

Kiểu dáng nhỏ gọn

Máy giặt cho không gian chật hẹp giờ không còn là nỗi lo? Với máy giặt cửa trước nhỏ gọn của Electrolux, bạn không phải quá lo lắng về vấn đề không gian. Máy giặt sấy kết hợp cũng là biện pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó đặt máy sấy lên trên máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm diện tích mà còn dễ dàng chuyển đổi quần áo từ hai máy.

may-a

Tự đề xuất lượng nước

Gia đình bạn chỉ có hai thành viên hay bạn đang sống với đại gia đình? Máy giặt Electrolux có nhiều công suất từ 7kg – 11kg. Với chức năng cảm ứng tải trọng thông minh, máy giặt Electrolux sẽ tự đề xuất lượng nước và chất tẩy vừa đủ với lượng quần áo giúp bạn tiết kiệm năng lượng.

Tiết kiệm thời gian

Máy giặt Electrolux có tính năng “Tiết kiệm thời gian” Time Manager cho phép bạn thiết lập chu trình giặt theo nhu cầu của bạn. Thậm chí còn cung cấp một chương trình giặt chỉ tốn 14 phút. Giờ đây bạn có thể tiết kiệm khoảng thời gian giặt giũ để làm những công việc khác hấp dẫn hơn.

may-b

Với nhiều chương trình giặt

Máy giặt Electrolux cung cấp nhiều chương trình tiện ích như “Giặt Tay”, “Giặt Len”, “Giặt đồ lót”, “Giặt quần Jean”…để giúp bạn linh động trong việc giặt giũ.

may-d

Chức năng sấy nhanh

Bạn sấy khô đồ bằng phương pháp nào? Đặt những chiếc tất lên mọi bộ tản nhiệt trong nhà hay dùng những chiếc máy sấy tóc? Chỉ cần tăng tốc độ vắt sẽ khiến quần áo nhanh khô hơn. Chắc chắn là quần áo sẽ nhanh khô hơn nếu quần áo được quay ở tốc độ 1600 vòng/phút so với ở 1000 vòng/phút.

may-c

Dị ứng không còn là nỗi lo

Bạn không còn lo lắng các chất dị ứng gây hắt hơi và sổ mũi nữa bởi vì máy giặt Electrolux có chương trình chống dị ứng giúp gỡ bỏ 90 đến 100% các chất gây dị ứng. Không những thế khi sấy khô quần áo, các chất gây dị ứng như phấn hoa và bụi cũng sẽ bị loại trừ.