Nước giặt có ưu điểm vượt trội gì?


Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây, nhưng sự vượt trội trong thành phần cấu tạo và hiệu quả làm sạch vết bẩn của nước giặt đã đánh bại bột giặt, đem lại cho chị em nội trợ hướng đi mới trong việc giặt giũ quần áo.

An toàn cho làn da

nuoc-giat-co-uu-diem-vuot-troi-gi-3

Điều đầu tiên phải kể tới đó là nước giặt đảm bảo sự an toàn vượt trội cho làn da của quý khách. Theo các nghiên cứu khoa học thì  độ pH tối ưu cho làn da là bằng hoặc cao hơn trị số 7. Mặc dù vậy, hầu hết bột giặt thông thường hiện nay lại có tính kiềm quá cao, độ pH đo được luôn luôn cao hơn 7. Điều này sẽ dẫn tới việc quần áo giặt bởi bột giặt sẽ dễ gây kích ứng nhẹ và làm vỡ lớp màng axit dưới da – lớp màng với nhiệm vụ cấp ẩm hình thành bởi tuyến nhờn, da chết và mồ hôi, lâu ngày làn da sẽ trở nên khô, nhạy cảm, dễ ăn nắng và mất đi sự mềm mịn vốn có. Ngược lại, với độ pH luôn kiểm soát được của nước giặt luôn nhỏ hơn 7, loại hóa chất này sẽ không gây kích ứng da – kể cả da em bé, chính vì thế đây là sản phẩm được nhiều chuyên gia y tế ngày nay khuyên dùng.

Bảo vệ quần áo

nuoc-giat-co-uu-diem-vuot-troi-gi-2

Sở dĩ nước giặt có khả năng làm sạch quần áo tốt hơn các chủng loại bột giặt thông thường chính bởi có các ưu điểm dưới đây:

  • Khả năng hòa tan cực kì tốt. Nước giặt ở dạng lỏng, có khả năng hòa tan hoàn toàn, không để lại cặn, tốt hơn bột giặt rất nhiều. Lúc xả, nước giặt nếu còn dư cũng sẽ theo dòng nước ra ngoài, không bám dính vào quần áo.
  • Nước giặt có tính kiềm thấp, ít tạo bọt, không gây khô cứng, xơ rối hay xù lông sợi vải. Với nước giặt, quần áo mềm mại và giữ màu tốt hơn rất nhiều so với bột giặt.

Với nước giặt, bạn có thể giặt cả các loại quần áo mỏng hay đồ trẻ em mà không phải lo ngại những trường hợp xấu xảy ra.

Là giải pháp cho những gia đình đang sử dụng nước cứng

nuoc-giat-co-uu-diem-vuot-troi-gi

Nước cứng là nước thủy cục còn thừa những mẫu kim loại nặng mà mắt thường không nhìn thấy được. Với khả năng hòa tan cực kỳ tốt của nước giặt, dù gia đình bạn đang sử dụng nước cứng trong sinh hoạt, nước giặt vẫn ngấm sâu và làm tốt nhiệm vụ giặt tẩy của mình. Bột giặt thường khó hòa tan trong nước cứng, để lại cặn rất khó xử lý sau khi sử dụng.

Bên cạnh đó, nước giặt còn những ưu điểm mạnh tốt khác chúng tôi sẽ gửi tới cho bạn trong phần 2, hãy đón đọc để sở hữu thêm kinh nghiệm giặt giũ hay ho cho mình.