Mua máy giặt giá cực “hời” dịp cuối năm


Cuối năm là thời điểm tốt nhất để mua máy giặt với chi phí phải chăng và chất lượng tuyệt hảo, hãy tìm hiểu lý do vì sao nhé!

Thời điểm sale “khủng” của các trung tâm mua sắm

mua-may-giat-gia-cuc-hoi-dip-cuoi-nam

Cuối năm là thời điểm mà tất cả Trung tâm mua sắm từ lớn đến nhỏ đều cần xả hàng trong thời gian ngắn, nên các sản phẩm máy móc, điện tử được giảm giá đến mức tối đa. Máy giặt cũng không nằm ngoài quy luật đó, thậm chí hiện nay sản phẩm này do nhu cầu sử dụng ngày một tăng của người dân Việt nên còn được giảm giá nhiều hơn. Những dòng máy giặt thuộc thương hiệu lớn và giá thành đắt đỏ sẽ có mức giảm rất tốt, tuy nhiên, với những dòng máy tầm trung, giá rẻ, bất cứ trung tâm mua sắm nào cũng sẽ sở hữu riêng 1 thiết bị “đinh” để sale với mức phí thấp nhằm thu hút sự quan tâm của người mua. Đây là cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm, đừng nên bỏ qua.

Thời điểm giảm giá cho các sản phẩm được ra mắt trong năm

mua-may-giat-gia-cuc-hoi-dip-cuoi-nam-2

Thời điểm đầu năm và giữa năm là lúc mà các thương hiệu tung ra những mặt hàng mới nhất trong chiến dịch kinh doanh của mình, và tất nhiên mức giá ra mắt sẽ rất cao. Vào dịp cuối năm thì khác, hầu hết các mặt hàng sẽ được giảm giá khá nhiều để cạnh tranh và chuẩn bị cho một kế hoạch kinh doanh mới. Vì vậy, nếu bạn không có ý định chờ mua máy giặt chuẩn bị ra mắt vào kỳ tiếp theo, cuối năm chính là thời cơ số một để bạn sở hữu một máy giặt chính hãng mới nhất, hiện đại nhất với mức phí cực “hời”.

Nhiều quà tặng đi kèm

mua-may-giat-gia-cuc-hoi-dip-cuoi-nam-3

Vào thời điểm cuối năm, các nhãn hàng và dịch vụ thương mại sẽ liên kết với nhau để tặng quà tri ân cho khách hàng của mình, cho nên khi mua máy giặt vào thời điểm cuối năm, bạn sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng có giá trị đi kèm, mang lại nhiều lợi ích hơn. Tại thời điểm này, các trung tâm mua sắm cũng tạo hàng loạt những ưu đãi khi mua sản phẩm như các chương trình mua sắm trả góp với lãi suất tối ưu, đây chính là dịp “vàng” để bạn có một chiếc máy giặt ưng ý mà không bị áp lực về kinh phí tài chính.

Dịp cuối năm, tậu ngay máy giặt giá hời, mừng năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!