Thà tốn tiền mua máy giặt cửa ngang còn hơn phải hối hận về sau


Đừng ngại tốn kém, đọc bài viết này xong, bạn sẽ thấy máy giặt cửa ngang mới chính là lựa chọn thông minh nhất của bà nội trợ ngày nay, với hàng tá ưu điểm tuyệt vời.

tha ton tien mua may giat cua ngang con hon phai hoi han ve sau

Tiết kiệm điện

Máy giặt cửa ngang luôn luôn tiết kiệm hơn 30% điện năng tiêu thụ so với máy cửa trên, bởi quy trình giặt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Một vài dòng máy như Electrolux còn có thể tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ, vì vậy nếu tính kinh tế, mua máy giặt cửa ngang chính là hành động tiết kiệm dài lâu và bền vững.

Tiết kiệm nước

Nếu khả năng tiết kiệm điện dựa trên thời gian giặt, người dùng rất khó để hình dung, vậy thì khả năng tiết kiệm nước lại cực kì dễ thấy. Với máy cửa trên, nước phải ngập 80% thùng giặt thì máy mới hoạt động, nhưng máy cửa ngang lại khác, nước chỉ cần ngập 40% thùng là hoạt động giặt đã có thể triển khai. Duy trì suốt một kíp giặt, lượng nước tiêu thụ của máy giặt cửa trên có thể tiết kiệm lên đến 60%.

Khả năng giặt sạch quần áo tối ưu

>> Sửa máy giặt Electrolux tại nhà

tha ton tien mua may giat cua ngang con hon phai hoi han ve sau 2

Máy giặt cửa ngang có khả năng giặt sạch quần áo được chứng minh là tối ưu hơn nhiều so với các dòng máy cửa ngang. Bởi nguyên nhân hiện nay hầu hết máy cửa ngang đều sử dụng động cơ Inverter, cho tốc độ thùng máy cao hơn, dẫn đến khả năng đánh bay vết bẩn sẽ vượt trội hơn hẳn. Theo tính toán, các loại máy giặt cửa trên thông thường chỉ đáp ứng từ 600 – 900 vòng/phút, nhưng ở cửa ngang, con số đó là 1000 – 1600 vòng, gần như gấp đôi.

Khả năng bảo vệ quần áo

Giặt đồ bằng máy luôn tiềm ẩn những rủi ro hư, rách, hỏng hóc các loại áo quần. Tuy nhiên với máy giặt cửa ngang, nguy cơ đó sẽ được hạ thấp đến mức tối thiểu, đơn giản bởi cơ chế giặt của máy cửa ngang là nhào trộn, tức quần áo được xào xáo, trộn lẫn, được tung lên và hạ xuống, chứ không chỉ xoay tròn đơn thuần như máy cửa ngang. Điều này sẽ hạn chế hiện tượng xoắn rối, vừa giúp quần áo ngấm nước và bột giặt, sạch sâu hơn và cũng ít co giãn, ít bạc màu hơn.

Độ bền

tha ton tien mua may giat cua ngang con hon phai hoi han ve sau 3

Tất nhiên, một chiếc máy giặt sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp Inverter luôn luôn có độ bền đáng kinh ngạc hơn nhiều so với máy cửa trên sử dụng dây curoa thông thường. Động cơ dẫn động trực tiếp hạn chế thất thoát năng lượng qua các dụng cụ truyền động, hơn nữa sẽ không bị giãn, chùng như hệ thống dây curoa cũ, kéo tuổi thọ sản phẩm lên đến hơn 15 năm. Đặc biệt, vị trí đặt bàn phím của máy cửa ngang không tiếp xúc với cửa ra, khó dính nước từ áo quần, chính vì thế board mạch bàn phím sẽ khó bị hư hỏng, thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều.

Chọn một chiếc máy giặt cửa ngang để có thêm 5 – 10 năm sử dụng, tiết kiệm được kha khá chi phí điện nước hàng tháng và yên tâm không lo hư hỏng áo quần, liệu bạn có sẵn sàng chi tiêu?

>> Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội