Vì sao máy giặt Electrolux luôn được người tiêu dùng lựa chọn?


Electrolux hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong lĩnh vực đồ gia đình với đa dạng các ngành hàng, trong đó có máy giặt. Hãy cùng Sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của máy giặt Electrolux.

Kiểu dáng nhỏ gọn

Với máy giặt cửa trước nhỏ gọn của Electrolux, bạn không phải quá lo lắng về vấn đề không gian. Máy giặt sấy kết hợp cũng là biện pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó đặt máy sấy lên trên máy giặt không chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích mà còn dễ dàng chuyển đổi quần áo từ hai máy.

may-giat-Electrolux-b

Tự đề xuất lượng nước

Gia đình bạn chỉ có 2 thành viên hay bạn đang sống với đại gia đình? Máy giặt Electrolux có khá nhiều công suất từ 7kg – 11kg. Với tính năng cảm ứng tải trọng thông minh, máy giặt Electrolux sẽ tự đề xuất lượng nước và chất tẩy vừa đủ với lượng quần áo giúp bạn tiết kiệm năng lượng.

Tiết kiệm thời gian

Máy giặt Electrolux có chức năng “Tiết kiệm thời gian” Time Manager cho phép bạn thiết lập chu trình giặt theo nhu cầu của bạn. Thậm chí chúng tôi còn cung cấp 1 chương trình giặt chỉ tốn 14 phút. Giờ đây bạn có thể tiết kiệm khoảng thời gian giặt giũ để làm những công việc khác thú vị hơn.

may-giat-Electrolux-d

Với nhiều chương trình giặt

Máy giặt Electrolux cung cấp nhiều chương trình tiện ích như “Giặt Tay”, “Giặt Len”, “Giắt đồ lót”, “Giặt quần Jean”…để giúp bạn linh hoạt trong việc giặt giũ.

may-giat-Electrolux-c

Tính năng sấy nhanh

Bạn sấy khô đồ bằng phương pháp nào? Đặt những chiếc tất lên mọi bộ tản nhiệt trong nhà hay dùng những chiếc máy sấy tóc? Chỉ cần tăng tốc độ vắt sẽ làm quần áo nhanh khô hơn. Chắc chắn là quần áo sẽ nhanh khô hơn nếu quần áo được quay ở tốc độ 1600 vòng/phút so với ở 1000 vòng/phút.

Dị ứng không còn là nổi lo

Bạn không còn lo lắng các chất dị ứng gây hắt hơi và sổ mũi nữa bởi vì máy giặt Electrolux có chương trình chống dị ứng giúp từ bỏ 90 đến 100% các chất gây dị ứng. Không chỉ thế khi sấy khô quần áo, các chất gây dị ứng như phấn hoa và bụi cũng sẽ bị loại bỏ.

may-giat-Electrolux-m